close

Webgame Thần Thoại Võ Lâm đang được đàm phán mua về Việt Nam

[ad_1]

Khác với các sản phẩm cùng thể loại, Thần Thoại Võ Lâm đã tự chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt khi khéo léo lai tạo những yếu tố đặc sắc vốn có của 2 dòng game RPG và SLG, đồng thời bổ sung thêm hàng trăm các tính năng cải tiến giúp như Triệu hồi đại hiệp, Tinh phách, nhân vật đa hướng… Để biến mình thành dòng game nhập vai pha trộn yếu tố chiến thuật cân não mang tên Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên trên thế giới.

10-7649-1440401113.jpg

“Triệu Hồi Đấu Kỹ” là tính năng độc nhất chỉ có trong Thần Thoại Võ Lâm đã được biểu hiện rõ ngay trong lối chơi của mình, mỗi cuộc chạm trán đều là những trận chiến cực kỳ “cân não”. Bởi lẽ yếu tố giành phần thắng cho người chơi không còn phụ thuộc hoàn toàn vào chỉ số chiến lực của nhân vật, kỹ năng hay trang bị mà là khả phối hợp các thẻ bài tướng với nhau để tạo ra chuỗi combo liên hoàn hỗ trợ cho nhân vật.

5-5981-1440401113.jpg

Tuy chỉ là dòng game có nền đồ hoạ 2.5D, nhưng chất lượng hình ảnh trong game lại không thua kém gì so với các sản phẩm 3D trên thị trường, bởi hầu hết các hiệu ứng về Thú Cưỡi, Vũ Khí, Nhân vật, trận chiến….đều tạo hình phối cảnh 3D đúng chuẩn (có thể xoay tròn 360 độ).

2-7877-1440401114.jpg

Bên cạnh đó, Thần Thoại Võ Lâm mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi lồng ghép nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Từ các mini game giải trí như : Trồng Cỏ, Đua Chó, Xếp Hình,… cho đến những cuộc so tài máu lửa trên Đại Đấu Trường, Bang Hội Chiến, Tháp Thí Luyện,… tất cả đều tựu chung lại tại vùng đất Thổ Châu trong Thần Thoại Võ Lâm.

Hiện tại, thương vụ vẫn còn đang trong giai đoạn đàm phán, nếu may mắn, người chơi VN sẽ sớm được trải nghiệm sản phẩm này ngay tại thị trường nước nhà.

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên