close

Webgame Đại Hoàng Đế tung teaser chuẩn bị ra mắt ngày 10/8 tới

[ad_1]

Trang teaser tại địa chỉ daihoangde.vn sử dụng tông màu đen trắng cố điển thay vì sặc sỡ và nổi bật với các tông màu nóng như các game chiến thuật khác. Cả website như một bức tranh thủy mặc với những đường nét giản đơn mà vẫn toát lên vẻ bi tráng, khốc liệt.

Trailer giới thiệu game. 

Đại Hoàng Đế có tên gốc là Long Hồn Tam Quốc. Với bối cảnh xuyên suốt 3.000 năm lịch sử, bước chân vào Đại Hoàng Đế, người chơi lần đầu tiên sẽ bị tham gia các trận chiến nổi tiếng trải dài từ thời Phong Thần Bảng, Xuân Thu – Chiến Quốc tới thời Tam Quốc phân tranh. Những nhân vật lừng lẫy như  Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Hạng Vũ, Khương Tử Nha, Tôn Quyền, Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố…và không thiếu những mỹ nhân khuynh quốc như Đát Kỷ, Tây Thi, Điêu Thuyền sẽ trong vai trò các vị tướng chờ game thủ chiêu mộ. 

Tần Thủy Hoàng  Vị hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa

Tần Thủy Hoàng – Vị hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa

Bên cạnh đó, trang teaser cũng hé lộ cho người chơi các thông tin về đặc sắc game như Trận hình, tính năng Thần Khí, Đấu Trường và đặc biệt là hệ thống tướng phong phú. Mỗi tướng lĩnh trong Đại Hoàng Đế đều có đặc tính riêng, ngũ hành tương sinh tương khắc tạo ra những trận hình đa dạng mang tới bất ngờ trên chiến trường.

Hinh4-Thanh-chu-7829-1438598852.jpg

Người chơi trong vai một Thành chủ, từng bước gây dựng cơ nghiệp, thống nhất thiên hạ.

Hinh5-tranh-doat-3698-1438598852.jpg

Gameplay chiến đấu của sản phẩm.

Theo dự kiến, webgame chiến thuật này sẽ ra mắt vào 9h00 ngày 10/8 tới đây.

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên