close

Vòng playoffs của các ông lớn tại ESL One Cologne 2015

[ad_1]

Ngày thi đấu thứ hai của ESL One Cologne 2015 đã kết thúc. Các đội game mạnh đều cho thấy đẳng cấp của mình với những chiến thắng khá sát nút và đẩy căng thẳng trước những đội bị đánh giá thấp hơn.

Đội duy nhất dễ dàng vượt qua lượt trận thứ hai là Ninjas in Pyjamas. Đối thủ của họ là Renegades, đội game đã bất ngờ loại Titan ngay trước đó. Đội game Australia đã mở đầu trận đấu khá tốt khi dẫn trước NiP với tỷ số 2-0. Tuy nhiên, sai lầm khi để allu của NiP sống sót với khẩu AK trong round thứ ba đã khiến Renegades phải trả giá. Họ để NiP lật ngược trận đấu. Kể từ đó, trận đấu giữa hai đội giống một màn trình diễn riêng của NiP. Renegades gần như không có cơ hội chống trả đối thủ. Trận đấu kết thúc chóng vánh với tỷ số 16-5 nghiêng về NiP.

renegades-9643-1440228284.jpg

“Chuột túi” Renegades đã phải ra về

Ngược lại, Na`Vi và Team Kinguin đã có những trận đấu khá vất vả. Team Kinguin chỉ có thể thắng Cloud9 với cách biệt rất nhỏ là 16-13. Trong khi đó, Na`Vi đã suýt để thua trước Counter Logic Gaming. Tưởng như đội game của Mỹ đã chiến thắng khi dẫn trước tới cuối trận. Nhưng kinh nghiệm của Na`Vi đã chấm dứt giấc mơ Mỹ khi gỡ hòa tỷ số 14-14 và giành chiến thắng chung cuộc là 16-14.

Luminosity Gaming có lẽ là đội vất vả nhất để lọt vào playoffs. Trận đấu giữa họ và FlipSid3 Tactics đã phải sử dụng đến thời gian thi đấu hiệp phụ (overtime) để giải quyết. Kết quả là sau 10 round overtime, đội game Brazil đã đánh bại đối  thủ với tỷ số chung cuộc là 22-18.

luminosity-gaming-4558-1440228284.jpg

Luminosity Gaming đã có một trận đấu rất vất vả

Trong vòng playoff, thực lực các đội đều khá cân bằng và khó có thể chọn ra đội dễ dàng chiến thắng. Trận đấu duy nhất có kết quả khá rõ ràng sẽ là cặp đấu giữa Fnatic và Luminosity Gaming. Các game thủ Brazil đã thể hiện rất tốt, tuy nhiên điều đó có thể vẫn là chưa đủ để vượt qua đương kim vô địch ESL One Katowice 2015. Trong khi đó, Team Solo Mid đang có phong độ tốt và nhiều khả năng sẽ đánh bại được Team Kinguin trong trận đấu sắp tới.

esl-one-playoff-9792-1440228285.jpg

Danh sách thi đấu vòng playoffs

Các trận đấu tại vòng playoff của ESL One Cologne 2015 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh video của Gamethu.net hoặc kênh stream của Passion Team.

Tử Quỳnh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên