close

Vigo chuẩn bị phát hành webgame Bát Quái Quần Hùng

[ad_1]

10h sáng nay 4/8/2015, trang intro của sản phẩm đã chính thức được hé lộ với nhiều tính năng game và giftcode được trao tặng tại địa chỉ batquai.vigo.vn.

Cốt truyện game xoay quanh cuộc phân tranh lãnh thổ của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô nhằm thống nhất Trung Hoa. Tuy nhiên có sự kết hợp thêm của yếu tố thần tiên, ma giới tạo ra một thế giới mới mẻ đầy các tình tiết biến tấu và bất ngờ.

 Trailer game Bát Quái Quần Hùng.

Sự xuất hiện của Nhị Lang Thần, Tháp Thác Lý Thiên Vương, Quỷ Vương kết hợp với các tướng Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi… tạo nên một cuộc chiến vượt xa khả năng của con người. Trong lúc cuộc chiến diễn ra đầy căng thẳng, dường như có một sức mạnh siêu nhiên nào đó phá hủy Bát Quái Trận tác động làm thay đổi cục diện lịch sử thời Tam Quốc.

Thông qua lỗ hổng Bát Quái Trận, hàng loạt các thần thú, thần binh, chiến tướng Thiên Đình, Ma Giới xuất hiện chốn trần gian. Dưới sự tác động của phép thuật Tiên Giới, Ma Giới, các chiến tướng đã tìm được cách kích hoạt khả năng tiềm ẩn, lúc này sự lựa chọn phe Ma hay Tiên phụ thuộc vào tính Thiện – Ác trong tâm của từng người. Mỗi phe đều có sức mạnh và ưu thế riêng biệt, mỗi lựa chọn đều dẫn tới một hệ quả khôn lường có nguy cơ thay đổi toàn bộ lịch sử loài người.

Thú cưỡi và vũ khí trong game.

Thú cưỡi và vũ khí trong game.

Hình ảnh tướng lĩnh trong game.

Hình ảnh tướng lĩnh trong game.

Một tướng khi đã bị ảnh hưởng của phép thuật, dù là tiên hay ma thì linh hồn vẫn không còn nguyên vẹn đó là sự đánh đổi để có được sức mạnh của các vị thần. Để khắc phục điều đó, chiến tướng phải đi tìm cho mình mãnh tướng tương sinh, bù được các điểm yếu nhằm bổ trợ sức mạnh cho mình. Trớ trêu thay, tướng tương sinh có thể là chính đối thủ của mình trong cuộc chiến Ngụy – Thục – Ngô. Theo cam kết Tiên – Ma, khi tìm được tương sinh, hai tướng có thể thi triển kỹ năng tổ hợp “hủy thiên, diệt địa” vô cùng mạnh.

Với đồ họa khá sắc nét, rực rỡ và cốt truyện khác lạ đầy phá cách, webgame này hứa hẹn sẽ mang tới những điều thú vị cho cộng đồng game thủ Việt khi ra mắt.

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên