close

Việt Hương ‘vái lạy’ Trấn Thành, Trường Giang xin tái giá

[ad_1]

Bộ tứ lắm chiêu cover ca khúc “Lạy anh em đi lấy chồng” từng gắn liền tên tuổi của Hồng Vân và Thành Lộc trong thập niên 90.

Tập 5 Bí mật đêm chủ nhật sẽ làm khán giả cười lăn vì màn cover “bá đạo” của Chí Tài – Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang trong phần chào đầu. Nữ nghệ sĩ hài hải ngoại hóa thân thành cô gái xứ Bắc với áo dài tứ thân, chân đi guốc mộc mang con gà cúng đến chùa dâng hương xin chồng cho tái giá. Vợ Sáu Bảnh nhép giọng theo ca khúc Lạy anh em đi lấy chồng làm người xem cười đau bụng.

Việt Hương vái lạy Trấn Thành, Trường Giang xin tái giá

Hoạt cảnh vui nhộn trong phần mở đầu.

Ba ông chồng “đã khuất” của Việt Hương do Trấn Thành – Chí Tài – Trường Giang nhập vai tỏ ra không hài lòng với con gà luộc, họ còn vòi vĩnh thêm “cát-sét, tivi, đồng hồ, radio” với điệu bộ hài hước. Bản hit nằm trong nhạc cảnh hài của NSƯT Hồng Vân – Thành Lộc đã biến thành phiên bản dí dỏm không kém.

Trong suốt 4 tuần, Hoài Linh với tư cách người nắm giữ bí mật yêu cầu Trấn Thành hát chào đón khách mời liên tục thì lần này Chí Tài có cơ hội trổ tài. Anh thể hiện ca khúc 60 năm cuộc đời bằng và sử dụng nhiều ngôn từ hoa mỹ để tán tỉnh, ca ngợi siêu mẫu Xuân Lan. 

Việt Hương vái lạy Trấn Thành, Trường Giang xin tái giá

Chí Tài cười sảng khoái dù bị Xuân Lan chê bai.

Nhưng chân dài nổi tiếng không đáp lại tình cảm của Chí Tài bởi cô trót mê trai trẻ Trấn Thành. Không những thế, nữ giám khảo của các chương trình truyền hình thực tế “sỉ vả” đàn anh. “Tim lớn thường là tim bị bệnh. Không những thế mặt chú rất bự, bụng chú cũng to”, Xuân Lan phát biểu khiến Chí Tài nghệch mặt.

Tập 5 Bí mật đêm chủ nhật sẽ phát sóng trên HTV7 tối 26/7 lúc 21h.

Theo Zing

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên