close

Vici Gaming 'đánh mất' hơn 32.000 USD vì game thủ ốm

[ad_1]

Một sự việc không may đã xảy ra với đội game LMHT Vici Gaming tại giải đấu Demacia Cup. Ngay trước trận tứ kết gặp Invictus Gaming, game thủ ở vị trí support của Vici Gaming là Cho “Mata” Sehyeong đã bị viêm ruột thừa cấp tính. Game thủ này đã nhanh chóng được đưa vào viện và hiện không gặp nguy hiểm gì về tính mạng.

Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa là Vici buộc phải bỏ trận đấu với Invictus và mất cơ hội cạnh tranh chức vô địch của Demacia Cup. Vici Gaming đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ với hy vọng được thông cảm về trường hợp đáng tiếc này. Về phần mình, Invictus Gaming sẽ chạm trán với Edward Gaming tại bán kết. Đội thắng trong trận bán kết này sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Snake và OMG.

vici-mata-7654-1436580687.jpg

Mata đã gặp cơn viêm ruột thừa cấp tính và phải nhập viện

Điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới tương lai thi đấu của Vici Gaming. Hiện đội này đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng của LPL. Với việc thiếu vị trí support, đội game này sẽ cần tìm người dự bị trong thời gian tới nếu vẫn muốn tiếp tục cuộc đua tới vòng đấu playoff cho World Championships. Cùng với đó, việc bỏ Demacia Cup cũng khiến họ đánh mất cơ hội chạm tay vào giải thưởng tiền mặt, với mức tối thiểu là 8.000 USD cho đội xếp hạng ba và tối đa là 32.204 USD cho đội vô địch.

Hiện tại Edward Gaming đang nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ khán giả. Với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng LPL, cùng với chức vô địch Mid-Season Invitational vừa qua, đội game này đang có cơ hội lớn nhất cho chức vô địch tại Demacia Cup lần này.

Hình ảnh từ bệnh viện nơi Mata đang điều trị.

Hình ảnh từ bệnh viện nơi Mata đang điều trị.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin