close

Van Gaal tố ban nhạc nam phá mặt sân đấu của Man Utd

[ad_1]


HLV người Hà Lan cho rằng vì buổi biểu diễn của ban nhạc nam trẻ thành công nhất thế giới hiện nay tại Seattle, Mỹ, các cầu thủ Man Utd đã phải thi đấu trận giao hữu cuối tuần qua trên mặt sân rất tồi tệ.

Man Utd đang du đấu tập huấn ở Mỹ để chuẩn bị cho mùa giải mới. Cuối tuần trước, họ thi đấu giao hữu với Club America của Mexico và thắng 1-0. Sau trận đấu tối thứ sáu đó, Louis van Gaal tỏ rõ thái độ tức giận trước tình trạng tệ hại của sân đấu CenturyLink Field, ở Seattle.

mat-san-5581-1437449035.jpg

Chất lượng mặt sân CenturyLink Field bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ buổi trình diễn của One Direction trước trận giao hữu của Man Utd hai ngày.

Trước đó hai ngày, ban nhạc nam One Direction, với bốn chàng trai trẻ nổi tiếng Louis, Niall, Harry và Liam, đã có buổi trình diễn sôi động ở đó. Và Van Gaal cho rằng chính sự kiện này đã tác động xấu tới chất lượng mặt sân.

“Sân đấu rất tồi tệ. Nó khiến các cầu thủ rất khó chơi bóng”, chiến lược gia 63 tuổi nhận xét.

Ông nói thêm: “Bề mặt sân ban đầu là nhân tạo, và người ta đặt thêm cỏ lên trên. Cỏ vì thế luôn dịch chuyển. Không dễ để thi đấu trong điều kiện như vậy. Các cầu thủ có thể dính chấn thương. Đó là một mối lo ngại lớn với tôi. Tình trạng sân lần này cũng giống như trong chuyến tập huấn mùa giải trước, khi Man Utd đấu với Real Madrid ở Michigan. Sân đấu ở Mỹ là như thế này đấy. Họ sử dụng sân cho nhiều thứ khác nhau. Sân Old Trafford chỉ để tổ chức các trận bóng đá, chứ không dành cho các buổi ca nhạc của One Direction. Còn ở đây, sân đấu thể thao tổ chức cả các sự kiện văn hóa giải trí”.

san-9647-1437449035.jpg

Van Gaal luôn lo lắng trước nguy cơ cầu thủ Man Utd dính chấn thương vì mặt sân kém. Ảnh: Seattlepi.

CenturyLink Field là sân nhà của đội bóng bầu dục Mỹ Seattle Seahawks. Ngoài mặt sân cho bóng đá bị chê, các cơ sở vật chất nói chung của nơi đây được Van Gaal đánh giá là tuyệt vời.

“Mọi thứ khác tại đây đều tuyệt vời. Chúng tôi đã được CLB Seattle Seahawks đón tiếp rất tốt. Mọi người ở đây thật tuyệt vời. Nhưng chúng tôi đã phải chơi bóng đá trên một mặt sân quá tệ”, HLV người Hà Lan nói thêm.

Nguyễn Phát

Nguồn: vnexpress.net

admin

The author admin