close

'Vạch tội' Optimus, HLV Asus Imba Fate bị report tài khoản FaceBook

[ad_1]

Tối ngày 15/8, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà trở nên dậy sóng trước vấn đề Curot không thi đấu ở Saigon Jokers. Huấn luyện viên của Asus Imba Fate là người đầu tiên đưa ra câu chuyện giữa Optimus, Curot và Saigon Jokers theo hướng liên quan cũng như góc nhìn của mình tới người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nước nhà. Tuy nhiên anh đã phải “trả giá” cho những lời nói của mình. Theo ghi nhận, vào tối ngày 16/8, tài khoản Facebook cá nhân của vị huấn luyện viên này đã biến mất. Bá Nhật, cựu bình luận viên của VED, cũng là bạn thân của anh đã lên tiếng xác nhận tài khoản đó bị report.

Tài khoản trên mạng xã hội của HLV đội Asus Fate đã biến mất.

Tài khoản trên mạng xã hội của HLV đội Asus Imba Fate đã biến mất.

anh-4-9453-1439752250.jpg

Mọi chuyện không dừng ở đó, bình luận viên Khánh Hiệp cũng bị cộng đồng đả kích rất lớn vì “dám” nói lên suy nghĩ cá nhân của mình. Ngoài ra một số game thủ khác khi đưa ra quan điểm đối lập với Optimus cũng bị không ít dư luận “ném đá” tơi bời.

anh-6-1246-1439752250.jpg

Nhiều quan điểm đối lập đã bị ném đá tơi bời.

Có khá nhiều luồng thông tin xung quanh vụ việc giữa Optimus, Curot và Saigon Jokers đã được đưa ra từ các nhân vật có tiếng tăm trong giới Liên Minh Huyền Thoại nước nhà. Hầu hết thông tin đưa ra đều là nhận định cá nhân và chưa có bất kỳ chứng cứ cụ thể để chứng thực cho những câu chuyện. Vụ việc vẫn còn rất nhiều bí ẩn chưa có lời giải, dường như chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu câu chuyện của mình. Hiện, Optimus cũng như Curot vẫn im lặng.

Hoàng Hà

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên