close

Trương Nam Thành từng bị ghét trong Cuộc đua kỳ thú

[ad_1]

 Lỡ nói dối và trêu chọc Lincoln, nam người mẫu 9X từng bị thành viên đội Xanh lá nhận xét là “không ưa nổi”.

Kết thúc chặng đua tại Nha Trang, đội Vàng của Trương Nam Thành – Hải Băng đã phải dừng bước đầy tiếc nuối. 

Ngay từ khi Cuộc đua kỳ thú 2015 khởi động, Vàng là một trong những đội đua đông fan nhất và là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Sau 9 chặng đua, Cam của 2 huấn luyện viên lặn Ngọc Anh – Nhật Anh có 6 lần về nhất, đội Đỏ của Tim – Anh Đức 1 lần dẫn đầu, và 2 lần còn lại thuộc về đội Vàng. 

Dẫu vậy, sự thiếu tập trung ở một chặng đua không có nhiều yếu tố để bứt phá, đội Vàng đã phải ra về và làm không ít người hụt hẫng. Ấn tượng đội Vàng để lại chính là một Trương Nam Thành gallant, biết lắng nghe, tôn trọng đồng đội cùng Hải Băng đáng yêu, đầy quyết tâm. 

Trương Nam Thành tự nhận là… Trấn Thành

Trong mắt Lincoln của đội Xanh lá, ban đầu, Trương Nam Thành là người… không thân thiện.

Chàng Việt kiều Pháp kể về kỷ niệm lần đầu gặp Trương Nam Thành ở buổi họp báo trước khi đua: “Hôm đó, mình chủ động chào hỏi trước, rồi hỏi ‘Anh tên gì?’, anh ấy trả lời ‘Anh tên Trấn Thành!’. Lúc đó mình nghĩ ‘Trời, tưởng tui không biết Trấn Thành là ai hả?’, vì ở Pháp, mình có coi hài nên biết Trấn Thành. Lúc mới vào, mình bị chọc như con nít nên thấy không ưa anh ấy lắm (cười lớn)”.

Trương Nam Thành từng bị ghét trong Cuộc đua kỳ thú

Lincoln (trái) từng không ưa Trương Nam Thành (áo vàng).

Tuy nhiên, ấn tượng không tốt đã dần bị xoá bỏ khi cuộc đua chính thức diễn ra. Lincoln chia sẻ: “Đua rồi mới biết Thành rất hoà đồng, cũng biết đùa và chọc phá mọi người. Mỗi khi mọi người cùng di chuyển, Thành rất thân thiện, hay quan tâm, chăm sóc chị em phụ nữ. Thành cũng là người tình cảm, đua rất quyết tâm mà công bằng. Càng ngày mình càng có thiện cảm với Thành hơn, giờ thì hai người đã thân, hay đi ăn uống và chơi bowling cùng nhau”.

Bên cạnh Trương Nam Thành, Lincoln cũng có những chia sẻ thú vị về Hải Băng: “Ngay từ đầu, ‘mẹ nhện’ (cách gọi thân mật mà các tay đua dành cho Hải Băng) rất thân thiện, y như bây giờ vậy. Lúc họp báo ngồi đợi trên thuyền, Lincoln có làm ảo thuật cho mọi người xem. Mẹ nhện vỗ tay ủng hộ nhiệt tình lắm. Rất dễ gần”. 

Lincoln cho biết, trong một lần về Việt Nam chơi, anh từng được xem Hải Băng diễn khi cô còn là thành viên nhóm Mây Trắng.

Trương Nam Thành từng bị ghét trong Cuộc đua kỳ thú

Hải Băng được các tay đua rất yêu quý bởi tính cách vui vẻ, thẳng thắn.

Chia tay đội Vàng, Cuộc đua kỳ thú 2015 còn lại 4 đội là Cam của Ngọc Anh – Nhật Anh, Xanh lá của Chí Thành – Lincoln, Hồng của Thùy Anh – Đăng Hoàng và Nâu của Trang Pháp – Băng Di. 2 đội người hâm mộ là Cam và Xanh lá đang có vị trí tốt hơn 2 đội chơi người nổi tiếng.

Tập 10 của Cuộc đua kỳ thú sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h10 ngày 18/9.

Theo Zing

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên