close

Trường ĐH gây tranh cãi vì phát bao cao su cho sinh viên

[ad_1]

Nhằm giáo dục giới tính, ĐH Giang Tây (TQ) đã phát hàng ngàn bao cao su miễn phí cho sinh viên.

Vừa qua, sự kiện trường Đại học Giang Tây phát bao cao su miễn phí cho sinh viên để giáo dục giới tính đã gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Trong khuôn khổ phong trào đẩy mạnh giáo dục giới tính và nâng cao nhận thức cho sinh viên về các vấn đề sinh sản, giới tính, Đại học Giang Tây đã tổ chức hoạt động công ích: “Tuổi trẻ khỏe mạnh, cùng nhau tìm hiểu sức khỏe giới tính”.

 

Nhằm hướng tới mục tiêu tuyên truyền giáo dục giới tính cho sinh viên, ban tổ chức đã chuẩn bị một số lượng lớn bao cao su và phát miễn phí cho hàng ngàn sinh viên.

dai-hoc

Trong suốt thời gian diễn ra hoạt động, đại đa số sinh viên nhận được bao cao su đều bày tỏ sự ủng hộ đối với hoạt động này và ký tên hưởng ứng, ủng hộ chương trình.

Khi những hình ảnh về hoạt động khá nhạy cảm này được đăng tải trên mạng xã hội và một số báo đài đưa tin đã dẫn đến những phản ứng trái nhiều.

dai-hoc1
dai-hoc2

 

Một số người ủng hộ và cho rằng, hoạt động có ích khi giúp những sinh viên trẻ tuổi nhận thức đúng đắn về giáo dục giới tính. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những ý kiến phản đối, cho rằng việc phát bao cao su chẳng khác nào một sự cổ động công khai lối sống buông thả của sinh viên.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên