close

Trọng tài bắt nương tay cho Arsenal bị phạt

[ad_1]


Ông Lee Mason, người không rút thẻ vàng thứ hai cho Francis Coquelin trận gặp Palace bị điều chuyển làm trọng tài bàn ở vòng ba.

2B6A02BE00000578-3201848-image-1393-4801

Trọng tài Mason chỉ nhắc nhở chứ không phạt thẻ Coquelin. Ảnh: AFP.

Ở vòng ba, trọng tài Lee Mason không được phân công bắt chính mà làm trọng tài bàn trận Leicester gặp Tottenham. Đây được xem là sự trừng phạt cho trọng tài 43 tuổi này sau pha bắt tranh cãi trận Arsenal – Palace. 

Việc thay đổi vị trí trọng tài là bình thường ở Ngoại hạng Anh. Nhưng mới vòng ba đã phải chuyển xuống làm trọng tài bàn là điều bất thường với Mason, người có số trận bắt chính nhiều nhất mùa trước (25 lần).

Mason bị chỉ trích nặng nề khi bắt nương tay, không rút thẻ vàng thứ hai cho tiền vệ Coquelin. Trước đó tiền vệ người Pháp đã phạm một lỗi sau khi nhận thẻ vàng. Đến phút 60, anh lại phạm lỗi với McArthur nhưng Mason vẫn giữ thẻ trong túi. Coquelin khi đó tưởng chừng đã bị đuổi khỏi sân. Sau tình huống này, HLV Arsene Wenger thay ngay tiền vệ người Pháp ra. Đội khách chung cuộc giành chiến thắng 2-1.

Sau trận đấu HLV của Palace, Alan Pardew chỉ trích trọng tài Mason và cho rằng ông này đã khiến cục diện trận đấu có lợi cho Arsenal. Cựu trọng tài Graham Poll cũng nhận xét Mason đã nương tay cho Pháo thủ.

Doanh Doanh

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên