close

Trở thành ngôi sao với Music Man Online

[ad_1]

Cubinet đã công bố thông tin về phiên bản Closed Beta (CBT) của Music Man Online. Quá trình CBT sẽ bắt đầu vào ngày 14/7 và kết thúc sau một tuần, vào ngày 21/7 tới đây. Bản CBT mới này sẽ mang tới 4 chế độ chơi, bao gồm Classic, Rhythm, Beats và Thunder. Game đã mở cửa để người chơi đăng ký, game thủ sẽ nhận được gói quà Celebrity Pack nếu đăng ký trước ngày 14/7.

music-man-online.jpg

Music Man Online có gameplay khá quen thuộc

Music Man Online đã đáp ứng được những kỳ vọng của cộng đồng. Game cho phép người chơi tạo và tùy biến nhân vật của mình với rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ khuôn mặt tới trang phục và cả hành động. Điều này giúp người chơi có thể tạo nên những nhân vật độc đáo và không đụng hàng, giới hạn duy nhất chính là sự sáng tạo của game thủ. Theo nhà sản xuất, Music Man Online là sự kết hợp tuyệt vời của nhảy múa, âm nhạc, giao tiếp xã hội và giải trí.

Trailer chính thức của game

Ngoài những tùy chọn về nhân vật, còn nhiều yếu tố giúp Music Man Online trở nên khác biệt so với các game nhảy múa khác trên thị trường hiện nay.

Hệ thống nhà ở (Home System)

Mỗi nhân vật trong game sẽ là một ngôi sao ca nhạc. Do vậy, nhân vật có thể sống một cuộc sống hoành tráng trong những căn nhà lộng lẫy. Nhưng trước đó, game thủ sẽ cần phải xây dựng và chỉnh sửa không gian cá nhân của mình trong game.

music-man-online-2.jpg

Hệ thống chỉnh sửa nhân vật và nhà ở trong game

Hệ thống nhà của Music Man Online có nhiều cấp độ khác nhau để người chơi mở khóa. Nhân vật sẽ bắt đầu trong một căn hộ nhỏ. Ngôi nhà sẽ được nâng cấp khi người chơi hoàn thành các điều kiện trong game. Mục tiêu cuối cùng sẽ là một khu biệt thự xa hoa của một ngôi sao âm nhạc hàng đầu.

Sự tự do trong việc chỉnh sửa nhà ở

Game thủ có thể thay đổi nội thất, sơn tường, mặt sàn và trần nhà để tạo nên một ngôi nhà theo đúng ý thích của mình. Ngoài ra, người chơi còn có thể thay đổi nhiều yếu tố quanh ngôi nhà của mình, đồng thời tham gia những mini-game như trồng hoa trướccửa nhà.

Nhìn chung, sự tự do trong game là không giới hạn, mang lại cho người chơi những trải nghiệm khó tìm thấy trong các game cùng thể loại.

Game thủ muốn trải nghiệm Music Man Online có thể đăng ký tài khoản tham gia CBT tại trang chủ của game.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin