close

Tremor – chiến binh đá của Mortal Kombat X

[ad_1]

Nhà phát hành Warner Bros vừa công bố trailer và thông tin về nhân vật mới nhất trong Mortal Kombat X. Đó là Tremor, chiến binh với những đòn đánh mang thuộc tính đất đá đầy nguy hiểm. Lần gần đây nhất Tremor xuất hiện trong một game Mortal Kombat là vào năm 2000, trên phiên bản Mortal Kombat: Special Forces.

> Trailer của Tremor trong Mortal Kombat X

Người chơi có thể mở khóa Tremor vào ngày 21/7, nếu trước đó đã mua gói Kombat Pack với giá 30 USD. Gói nội dung tải về (DLC) mang tên Tremor Bundle sẽ bao gồm nhân vật này, cùng với bộ skin Klassic Skins Pack 2. Với những người chơi không sở hữu Kombat Pack, họ sẽ phải mua bộ Tremor Bundle vào ngày 28/7 với mức giá 8 USD. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể mua lẻ nhân vật Tremor với giá 5 USD, và gói Klassic Skins Pack 2 với 4 USD.

mortal-kombat-tremor-8260-1437387624.jpg

Tremor – chiến binh đá

Bên cạnh đó, Warner Bros. cũng tuyên bố mọi game thủ sẽ nhận được một gói DLC miễn phí là Klassic Fatalities Pack 2, trong đó bổ sung các đòn đánh Fatality cho Mileena, Kitana, Kung Lao và Jax. Bản DLC này sẽ được tung ra vào ngày 21/7, cùng thời điểm với Tremor Bundle.

Mortal Kombat X đã có phiên bản cho Xbox One, PlayStation 4 và PC. Bản game cho Xbox 360 và PlayStation 3 cũng đã được phát triển, nhưng Warner Bros. chưa công bố ngày phát hành chính thức của hai phiên bản này.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin