close

Trẻ sơ sinh chết thảm vì bị chuột cắn trong bệnh viện

[ad_1]

Một bé trai sơ sinh 10 ngày tuổi bị chuột cắn chết khi đang nằm trong một bệnh viện ở thành phố Guntur, miền Nam Ấn Độ.

Cậu bé chào đời ngày 17/8 tại bệnh viện đa khoa Vijayawada, sau đó được chuyển tới bệnh viện thành phố Guntur phẫu thuật vì gặp một số biến chứng về đường tiết niệu.

Đến sáng 26/8, bà Chavali Lakshmi – mẹ của cậu bé đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện bàn tay phải và khuôn mặt của con trai mình bị chuột cắn nát. Trên cơ thể cậu bé xấu số cũng chi chít những vết thương. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng em bé đã không qua khỏi.

54f3468f-8906-46f6-be45-dfe66a8c11ac
Bé trai chết thảm vì bị chuột cắn.

 

Bộ trưởng Y tế bang Andhra Pradesh – ông N. Chandrababu Naidu đã đình chỉ 3 quan chức Bệnh viện thành phố Guntur và yêu cầu mở cuộc điều tra ngay để làm rõ vụ việc.

“Tôi cảm thấy bị sốc và bối rối sau khi biết một bé trai đã chết do bị chuột cắn tại Bệnh viện Guntur. Sự cố như thế này không nên để tái diễn”, ông N. Chandrababu Naidu viết trên mạng xã hộ Twitter.

Đây là vụ scandal thứ hai về chất lượng dịch vụ bệnh viện công ở Ấn Độ trong tuần qua. Trước đó, các bác sĩ ở bệnh viện Shahjahanpur (Ấn Độ) đã phạm phải sai sót kinh hoàng khi làm đứt đầu một trẻ sơ sinh, sau đó bỏ quên phần đầu trong tử cung sản phụ.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên