close

Tranh nhau "hôi gà con" ngay trên cao tốc khi xe tải lật nhào

[ad_1]

Sau khi chiếc xe tải chở 10.000 con gà lật giữa đường, đông đảo người xung quanh nhanh chóng tới “hôi của” khiến hiện trường càng thêm hỗn loạn.

Sự việc xảy ra vào ngày 25/8 vừa qua tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc gây náo loạn cả một đoạn đường cao tốc.

Sau khi chiếc xe tải chở 10.000 con gà con bị lật trên đường cao tốc ở thành phố Tân Châu, Sơn Đông, Trung Quốc, hàng trăm chú gà nhỏ đã tràn ra đường. Ngay lập tức rất nhiều người có mặt tại khu vực đó đã đến để “hôi của”. 

bird-truck2

Một số gà bị thương còn đa phần vẫn sống sót khỏe mạnh nên người dân xung quanh “tranh thủ” nhặt chúng. Trước hoàn cảnh này, chủ phương tiện cũng như lực lượng chức năng bất lựcc với đám đông này và chỉ cách đứng nhìn.

 

chick-truck

Cảnh hỗn loạn khi những chú gà con tràn ra đường. Mặc dù tai nạn không gây ra thương vong cho người cũng như xe khác nhưng chính những hành động này đã gây ra ùn tắc nhiềm dặm đường.

chick-truck2

Được biết số gà này có giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Trong khi đó nhiều người còn chuẩn bị cả “phương tiện” để thu gà rơi ra đường về cho mình.

bird-truck

 

 Những hình ảnh mất mỹ quan cũng như ý thức của người dân khiến nhiều người không khỏi lắc đầu ngao ngán trước cách ứng xử này. 

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên