close

Trấn Thành xúi Thu Trang đập iPhone của Trường Giang

[ad_1]

Trước sự chơi ngông của Mười Khó, Việt Hương và Trấn Thành tức khí quăng điện thoại xuống nền đất và giẫm đạp không thương tiếc.

Tập 9 Bí mật đêm chủ nhật sẽ phát sóng trên HTV7 tối 23/8 với khách mời là nữ diễn viên hài Thu Trang. Ở màn chào đầu, Việt Hương hóa thành búp bê đáng yêu với mái tóc uốn xoăn nữ tính và mặc váy công chúa bồng bềnh. Trên nền nhạc ca khúc Người tình Mai-Ya-Hee, nữ danh hài trong vai cô gái xinh đẹp bị hai thiếu gia lái xe ô-tô… đồ chơi Trấn Thành, Trường Giang và anh chàng nhà nghèo đi xe máy Khánh Nam tán tỉnh.

Trấn Thành xúi Thu Trang đập iPhone của Trường Giang

Trấn Thành và Trường Giang “vái lạy” Khánh Nam.

Trước những lời có cánh và hành động tán tỉnh của 3 chàng trai si tình, Việt Hương lưỡng lự không biết phải chọn ai. Nhưng kết cục khá bất ngờ, người đẹp quyết định nghe theo tiếng gọi con tim, chọn người tình già Khánh Nam. Uất ức, MC điển trai quyết định “sống hạnh phúc bên Trường Giang kia đến suốt đời”.

Ở thử thách thứ 3 mang tên Hẹn hò nào! với chủ đề Ba chàng ngự lâm, Trấn Thành, Trường Giang và Khánh Nam có nhiệm vụ phải tán tỉnh cho bằng được cô hầu rượu lả lơi Thu Trang. MC 8X và đàn anh dùng mọi lời có cánh để ca ngợi vẻ đẹp của cô gái thì Trường Giang chơi ngông khi tặng cho người đẹp chiếc điện thoại đắt tiền mà anh đang sử dụng.

Trấn Thành xúi Thu Trang đập iPhone của Trường Giang

Trường Giang méo mặt vì điện thoại hư hỏng.

Sự hào phóng bất ngờ của Mười Khó khiến 2 đối thủ còn lại nóng mặt. Trấn Thành xúi Thu Trang đập điện thoại vì “Giang giàu lắm, em đập đi, nó sẽ tặng em cái mới”. Trong khi nữ diễn viên còn đang phân vân thì Việt Hương nhập cuộc. Chị tiến xuống sân khấu và quẳng điện thoại xuống nền. Trấn Thành vẫn còn chưa nguôi ngoai nên chạy đến giẫm lên iPhone của đồng nghiệp khiến Trường Giang “khóc không thành tiếng” vì tiếc.

Những tình huống oái ăm hứa hẹn sẽ tạo nên kịch tính cho tập 9 của chương trình.

Theo Zing

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên