close

Trấn Thành tiếp tục làm MC Thử thách cùng bước nhảy

[ad_1]

Mặc dù có nhiều lời đề nghị hấp dẫn, MC đắt show vẫn quyết định gắn bó với cuộc thi nhảy mùa thứ 4.

Nhiều người hoài nghi nhà sản xuất đã chi bộn tiền để giữ chân MC điển trai. Tuy nhiên, Trấn Thành chia sẻ, lý do anh chung thủy với cuộc thi nhảy là bởi nó gắn bó mật thiết với cuộc đời và sự nghiệp của anh.

Khán giả cũng không ngạc nhiên trước tình cảm mà MC 8X dành cho các vũ công. Trấn Thành từng ôm mặt khóc trên sóng truyền hình mỗi khi các tài năng nhảy múa bị loại. Anh nghẹn ngào khi nghề nhảy không được quan tâm và nhìn nhận như những loại hình nghệ thuật khác. Chính tình yêu và tâm huyết đã tiếp tục đưa nam MC đến với cuộc thi. Không ngoa khi nói, Trấn Thành gần như là linh hồn của chương trình. Sự xuất hiện của anh đã lôi kéo người xem.

Trấn Thành tiếp tục làm MC Thử thách cùng bước nhảy

Trấn Thành khuấy động không khí vòng Audition tại Hà Nội.

Chí Anh vốn đồng hành với Thử thách cùng bước nhảy trong vai trò cố vấn chuyên môn và giám khảo, song ở mùa thứ 4, vì lý do cá nhân, kiện tướng dancesport vắng mặt ở vòng tuyển sinh và bán kết. Anh cũng bỏ ngỏ khả năng quay lại vòng live show, Hà Lê sẽ thay thế Chí Anh trong đợt tuyển chọn ở Hà Nội.

Trải qua hành trình tìm kiếm ở 10 tỉnh thành trên cả nước, hàng trăm vũ công đã hội tụ về 2 địa điểm ghi hình ở Hà Nội và TP HCM để tham gia vòng Audition. Tập đầu tiên của So You Think You Can Dance tổng hợp những khoảnh khắc và diễn biến đáng chú ý tại Thủ đô. Hai vũ công nổi bật là Linh 3T và chàng trai có một bàn tay Vũ Ngọc Quang.

Nguyễn Khắc Linh từng là thành viên của các nhóm nhảy hip hop nổi tiếng ở Hà Nội như Big Toe, Flow song. Mới đây anh đã tách nhóm để hoạt động riêng. Chàng trai 24 tuổi còn có tài xăm hình song cuộc sống khá bấp bênh vì thu nhập cả 2 nghề đều không ổn định. Khắc Linh muốn đi sâu để có cơ hội công khai tình yêu với bạn gái hơn 7 tuổi. Vì kinh tế gia đình thiếu thốn nên anh phải giữ mối quan hệ trong bóng tối bởi sự gièm pha ở bên ngoài.

Linh 3T là niềm tự hào của hiphop Việt Nam. Anh là thủ lĩnh của nhóm nhảy hiphop S.I.N.E, từng giành giải quán quân tại nhiều cuộc thi lớn trong nước, quốc tế. Mới đây nhất, Linh 3T lọt top 16 Bboy xuất sắc nhất thế giới trong năm 2013. Ngoài vai trò trưởng nhóm S.I.N.E và huấn luyện viên của Hội thể thao giải trí điện tử Việt Nam, Linh 3T còn nỗ lực phát triển bộ môn hip hop trở thành sân chơi lành mạnh cho giới trẻ Việt. Đến với cuộc thi, Linh 3T sẵn sàng bắt đầu ở các bộ môn không phải sở trường.

Trấn Thành tiếp tục làm MC Thử thách cùng bước nhảy

Linh 3T nổi bật trong số các thí sinh tại Hà Nội.

Không có ngoại hình bóng bẩy, cũng không đạt thành tích vượt trội nhưng Võ Ngọc Quang đã làm giám khảo và hàng trăm dance phải rơi nước mắt. Chàng trai sinh năm 1992 bị khiếm khuyết từ bé, chỉ còn một bàn tay nhưng anh vẫn kiên quyết theo đuổi đam mê nhảy múa.

Trấn Thành tiếp tục làm MC Thử thách cùng bước nhảy

Vũ Ngọc Quang với câu chuyện xúc động.

Anh theo học bộ môn hip hop nhưng sau đó chuyển qua đương đại vì thể loại này hợp với hoàn cảnh của bản thân. Vì ngại tiếp xúc với mọi người và trình độ chưa đủ nên đến mùa 4, Ngọc Quang mới đăng ký tham gia. Hiện nay, ngoài việc đi dạy (không thường xuyên), anh không biết làm gì khác.

Tập đầu tiên sẽ lên sóng HTV7 lúc 21h tối 5/9.

Theo Zing

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên