close

Trấn Thành “chê” Việt Hương trông giống Lệ Rơi

[ad_1]

Tập 8 của “Bí mật đêm chủ nhật”, các danh hài Trấn Thành, Hoài Linh, Chí Tài,… đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tập 8 của Bí mật đêm chủ nhật với khách mời Anh Đức với nhiều diễn biến hấp dẫn. Lần đầu tiên Chí Tài một mình giành chiến thắng chung cuộc. Bên cạnh đó, nhan sắc tự nhiên của Việt Hương được tiết lộ trên sóng truyền hình.

Ở thử thách thứ nhất có tên gọi “Lấy chồng đại gia”, Trấn Thành hóa thân vào vai bà mẹ chồng nhà giàu khó tính, khó nết, lúc nào cũng đay nghiến con dâu vì chưa sinh cháu cho bà ẵm bồng. Trong lúc kể tội cô con dâu Việt Hương, Trấn Thành đã có lời nhận xét “khó đỡ” dành cho con dâu: “Một hôm tôi phát hiện nguyên nhân con tôi không thể nào có con với con dâu. Avatar thì lung linh như Lý Nhã Kỳ. Sau khi tẩy trang xong thì chừng cỡ Lệ Rơi“. 

Trấn Thành chê Việt Hương trông giống Lệ Rơi

Ở thử thách tiếp theo là “Chào đón khách mời – diễn viên Anh Đức”, danh hài Chí Tài đã biểu diễn ca khúc Mắt nai cha cha cha. Ngoài ra, Chí Tài đã gây “sốc” khi tiết lộ quá khứ thương thầm nhớ trộm Anh Đức. Chí Tài cho biết: “Mới có hôm nào, tôi còn mê anh. Thế nhưng bây giờ duyên nợ không thành…“. 

Trấn Thành chê Việt Hương trông giống Lệ Rơi

Tiếp tục với thử thách Đôi tay kì diệu – “Dạy trang điểm cho gái ế”, Anh Đức và Trấn Thành hoá thân thành “cặp đôi tung hứng”, gây khó dễ cho nhau từ đầu đến cuối. Trấn Thành khiến Việt Hương nghĩ Anh Đức thần kinh không ổn định, còn Anh Đức lại trả đũa bằng cách bôi trát phấn son đầy mặt bạn diễn. Ngoài ra, Trấn Thành đã “tấn công” Chí Tài nhiệt tình vì giận cá chém thớt. Sau cùng, anh ôm mặt “đàn anh” và nói: “Khuôn mặt của em là dạng mặt nọng, nọng bẩm sinh, mô mỡ dày, mỡ không tan này. Em mà xét theo thế giới động vật thì em giống con chó mặt xệ“.

Trấn Thành chê Việt Hương trông giống Lệ Rơi

Chưa kịp nghỉ ngơi với các thử thách trên, các danh hài đã khiến khán giả cười không ngớt với Đệ nhất nổ – “Cuộc chiến của các vị thần”. Bộ tứ hoá thân thành 4 ông bà tiên thích bốc phét về công trạng của mình. Trấn Thành khoe mình là người “dập tắt” Kenny Sang vì tội nổ khiến khán giả cười ồ thích thú. 

Trấn Thành chê Việt Hương trông giống Lệ Rơi

Trấn Thành chê Việt Hương trông giống Lệ Rơi

Sân khấu nằm tập này có nội dung “Đại hội võ lâm”. Trấn Thành, Việt Hương, Anh Đức hóa thân thành ba trang võ lâm hào kiệt tranh đấu với nhau để giành lấy bí kịp võ công thâm hậu.Hoài Linh đã nhận xét: “Thật sự tôi rất bất ngờ về anh Tài ngày hôm nay, khi anh Tài dùng có một câu thôi để kết vở kịch rất ngọt ngào”. Chí Tài nhận được 50 triệu nhờ sự hóm hỉnh, duyên dáng của mình trên sân khấu. Tuy nhiên, anh đã quyết định gửi số tiền thưởng này đến viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Trấn Thành chê Việt Hương trông giống Lệ Rơi

Ở thử thách cuối, sân khấu đa tư thế được nâng cấp thành “Đứng – ngồi – nằm – quỳ – lết”. Trong thử thách này, Hoài Linh bị ép phải quỳ gục đầu trước đàn em.

Trấn Thành chê Việt Hương trông giống Lệ Rơi

Trấn Thành chê Việt Hương trông giống Lệ Rơi

Bí mật đêm chủ nhật được phát vào 21h tối chủ nhật hàng tuần  

Theo Leslie / Trí Thức Trẻ

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên