close

Trấn Thành bị Hoài Linh chê ‘nhan sắc kinh hoàng’

[ad_1]

Tập 6 Bí mật đêm chủ nhật sắp phát sóng hứa hẹn mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả khi chương trình hé lộ đoạn teaser dài hơn 4 phút.

Trong phần chào đầu, bộ tứ lắm chiêu đầu tư công phu màn hát nhép ca khúc Quân vương và thiếp từng được Tài Linh, Sỹ Ben, Đình Văn, Mộng Na thể hiện vào thập niên 90. Hóa thân thành các nhân vật vương quyền, 4 nghệ sĩ hài đình đám cất công tìm mua trang phục phù hợp bối cảnh.

Trấn Thành bị Hoài Linh chê nhan sắc kinh hoàng

Trấn Thành có những tư thế khó đỡ khi giả gái.

Chí Tài được khen ngợi có khí chất sang trọng của một ông vua, đồng thời anh thể hiện rõ nét vai vị vua háo sắc. Trấn Thành và Trường Giang lả lướt, yêu kiều khi hóa thành mỹ nhân ra sức quyến rũ quân vương. Việt Hương phải cạnh tranh với 2 đối thủ để giành quyền sủng ái của nhà vua Chí Tài. Bộ ba có màn đấu đá quyết liệt, hài hước.

Hoài Linh thừa nhận MC điển trai “giả gái thấy ghê vì những hành động mất nết và nhan sắc kinh hoàng”. Nhưng Trấn Thành phản biện bằng cách chỉ thẳng Trường Giang nói: “Dạ, em là cung phi do Thái sư chọn. Còn Thái giám chọn bạn này”.

Trấn Thành bị Hoài Linh chê nhan sắc kinh hoàng

Bị Việt Hương tung chưởng bất ngờ nên Trấn Thành nhăn mặt vì đau.

Sáu Bảnh đưa ra thử thách đầu tiên cho bộ tứ nghệ sĩ với tên gọi Nhìn – đoán – diễn. Sau khi xem câu chuyện của Trường Giang và Chí Tài, Việt Hương – Trấn Thành quyết định lấy bối cảnh người mẹ cô đơn có con trai nhỏ tuổi. Cậu bé quyết định dạy mẹ tập quyền anh để đi đánh ghen. Trong lúc hăng say tập luyện, Việt Hương lỡ chân đạp nhầm chỗ hiểm của Trấn Thành khiến anh hét lên: “Mẹ đi xa quá. Nên con đau quá”. Nữ danh hài hải ngoại tỏ ra áy náy về hành động quá khích của bản thân nhưng cô chỉ biết cười trừ trước tình huống khó xử.

Ở một thử thách khác, Trấn Thành làm rô-bốt thông minh, có thể giả giọng bất kỳ ai. Trường Giang yêu cầu nam MC mô phỏng Việt Hương và anh đã nhái giọng đàn chị xuất thần. Vợ Sáu Bảnh thán phục biệt tài đàn em nên cầm hoa tặng Trấn Thành.

Tập 6 Bí mật đêm chủ nhật phát sóng tối 2/8 trên HTV7.

Theo Zing

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên