close

Trải nghiệm Windows 10, nhận quà tặng giá trị mua thiết bị Windows

[ad_1]

Ngoài việc tổ chức chương trình hỗ trợ người dùng nâng cấp Windows 10 nhận quà hấp dẫn, Microsoft còn phát động chương trình chung tay cùng dự án Upgrade Your World.

Upgrade Your World là một trong những sáng kiến toàn cầu của Microsoft nhằm giúp hơn 1 tỉ người dùng Windows trên toàn cầu có thể trải nghiệm hệ điều hành Windows 10 – hệ điều hành được mong chờ nhất. Đặc biệt, thông qua việc nâng cấp và bình chọn của người dùng, rất nhiều người sử dụng ở trong các hoàn cảnh đặc biệt, thiệt thòi sẽ nhận được những trợ giúp đặc biệt để tìm việc, khởi nghiệp, cải tạo cuộc sống.. từ các tổ chức phi chính phủ trên khắp hành tinh thông qua quỹ trợ giúp của Microsoft. Thông tin chi tiết về chương trình có tại: http://www.microsoft.com/en-us/windows/upgradeyourworld/

176608

Trong chương trình nâng cấp lên Windows 10, những quà tặng giá trị của Microsoft và đối tác sẽ được tặng trực tiếp cho khách hàng ngay tại các hệ thống bán lẻ, trung tâm mua sắm, đại lý được ủy quyền tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.. khi mua máy tính và nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất Windows 10. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài từ ngày 29/7/2015 đến hết ngày 31/12/2015 cho các thiết bị cài đặt sẵn hệ điều hành chính hãng Windows 7, Windows 8.1 mang thương hiệu HP, Dell, Acer, Asus, Lenovo, Toshiba, Samsung,… Dự kiến, ngoài việc nâng cấp miễn phí lên Windows 10, khách hàng còn được nhận rất nhiều các quà tặng giá trị khác từ Microsoft và các đối tác cụ thể như sau:

Từ ngày 29/7 đến hết 15/8, khách hàng khi đến cửa hàng vi tính Phong Vũ, 264A-264B-264C Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp. Hồ Chí Minh sẽ được nâng cấp máy tính lên Windows 10 miễn phí và được tặng ba lô thời trang Phong Vũ..

Ngoài những chương trình khuyến mãi đặc biệt chào đón Windows 10, Microsoft và các Đối tác mang tới cho khách hàng cơ hội nâng cấp miễn phí thiết bị PC, máy tính bảng lên Windows 10 thông qua chương trình hỗ trợ kỹ thuật Techbench tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tại toàn bộ các siêu thị điện máy: Trung tâm CSKH của DigiWorld, PSD, FDC, MicroStar, Vĩnh Xuân, và các cửa hàng điện máy của Trần Anh, Home Center.

Song song với chương trình Techbench, Microsoft còn tổ chức một sự kiện đặc biệt – “Trải nghiệm Windows 10 tại cửa hàng” (Store activation campaign), diễn ra từ ngày 8.8.2015 tới hết tháng 9 năm 2015. Đây là loạt sự kiện được đối tác và khách hàng chờ đợi khi được trực tiếp trải nghiệm những tính năng nổi trội của Windows 10, tham gia vào các phần demo sôi động cùng chuyên gia Windows. Hơn thế nữa, , khách hàng còn có cơ hội nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình như điện thoại Lumia, máy tính bảng, mũ thời trang, v.v. Các đối tác tham gia cùng Microsoft trong loạt sự kiện “Trải nghiệm Windows 10” này có Siêu thị điện máy PICO (173 Xuân Thủy, Hà Nội), Trần Anh (159 Thái Hà, Hà Nội), Phong Vũ (125 Cách Mạng Tháng 8, Q1, HCMC) cùng FPT Retail (216 Thái Hà, Hà Nội và tại 202 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, HCMC)

Chia sẻ về sự kiện này, Bà Đỗ Thị Hòa, phụ trách sản phẩm Windows, Microsoft Việt Nam cho biết: “Mong muốn của Microsoft và toàn bộ đối tác tại đây là đưa lại trải nghiệm công nghệ đỉnh cao tới khách hàng cho những tiện ích phục vụ công việc và giải trí thiết thực nhất. Windows 10 với những tính năng tối ưu, dễ dàng sử dụng trên các thiết bị phổ dụng chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng”. Hiện trên thị trường có rất nhiều chủng loại thiết bị cài đặt sẵn Windows 8 và Windows 8.1 của các hãng Acer, Lenovo, HP, Dell, Asus… Với các thiết bị Windows 8, Windows 8.1 người dùng có cơ hội chuyển đổi miễn phí sang hệ điều hành danh tiếng và được mong chờ nhất Windows 10 kể từ thời điểm 29/7/2015.

Windows 10 tiếp tục minh chứng vững vàng cho cam kết của Microsoft về hành trình tiên phong đáp ứng công nghệ mới và nắm phần quan trọng trong xu hướng “Ưu tiên Di động, Ưu tiên Đám mây”. Có thể nói, trong những năm gần đây, Microsoft đã nỗ lực không ngừng kiến tạo ra xu hướng mới thông qua các sản phẩm công nghệ -không chỉ cho giải pháp, cho phần mềm mà còn hướng tới các dịch vụ, thiết bị dành cho cả doanh nghiệp và người dùng -nhằm giúp cuộc sống con người tốt đẹp hơn.

Đồng hành cùng chương trình Windows Insiders, được khởi động từ tháng 9/2014, Microsoft đã có được sự tham gia ủng hộ của hơn 5 triệu cá nhân trên toàn cầu, những hành viên đã chia sẻ hàng triệu phản hồi quý báu giúp Microsoft phát triển và hoàn thiện Windows 10 theo xu hướng công nghệ tiên phong nhưng hướng người dùng nhất. Windows 10 là hệ điều hành đầu tiên giúp người dùng tiến vào một kỷ nguyên mang đậm chất điện toán mang tính cá nhân hơn. Windows 10, từ thừa kế những tính năng truyền thống của Windows là hoạt động trên một thiết bị máy tính đơn lẻ đã dịch chuyển thành giải pháp di động phục vụ thế hệ người tiêu dùng mới trong một thế giới của dịch chuyển nhiều hơn. Khách hàng sử dụng Windows các phiên bản trước như Windows 7, Windows 8.1 và Windows Phone 8.1 sẽ được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí trong năm đầu tiên sau khi Windows 10 ra mắt thị trường. Đặc biệt hơn, khi thiết bị Windows được nâng cấp lên Windows 10, Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ thiết bị các cập nhật mới nhất mà không mất phí bổ sung. Người dùng Windows 10 sẽ nhận được các bản cập nhật khi những tính năng này đã sẵn sàng và không phải chờ đợi tới kỳ phát hành phiên bản kế tiếp- Windows được cung cấp như một dịch vụ (Windows as a Service).

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám Đốc ngành hàng Viễn thông di động, Công ty CP Thế Giới Di Động nhấn mạnh: “Windows 10 là hệ điều hành tổng hợp nhiều tính năng mới thân thiện, nhanh và tiên tiến, kèm khả năng tương thích với hầu hết các ứng dụng. Với lần ra mắt này, lần đầu tiên người dùng có cơ hội được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí kèm cơ hội liên tục nhận được những cập nhật mới nhất về tính năng cũng như các hỗ trợ bảo mật từ tập đoàn. Với mong muốn đưa lại những trải nghiệm tiên tiến nhất cho khách hàng Việt, là một đối tác bán lẻ hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam, Thế Giới Di động đồng hành đón chào Windows 10 bằng những chương trình thiết thực và khuyến mại đặc biệt nhất trên hệ thống Thế giới Di động toàn quốc”.

Xu hướng làm việc theo phong cách mới “Ưu tiên Di động, Ưu tiên Đám mây” đã nhanh chóng được triển khai tại thị trường Việt. Thiết bị cá nhân đang dần được chuyển dịch vào môi trường công việc nhằm đáp ứng tính linh hoạt và gia tăng năng suất, đồng thời vẫn duy trì sự thuận tiện cần thiết cho mỗi cá nhân. Xử lý thông tin đồng bộ, uyển chuyển với hiệu quả cao mà vẫn luôn đảm bảo an toàn là điều mà hệ điều hành Windows 10 trên các thiết bị công nghệ khác nhau từ điện thoại, máy tính truyền thống, máy tính xách tay, máy tính bảng hay các sản phẩm “all-in-one” sẽ đáp ứng được cho người dùng”, Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Để biết thêm về Windows 10 và nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất, khách hàng có thể truy cập website windows.microsoft.com/upgrade.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên