close

Trải nghiệm webgame 2D Hùng Bá Tùy Đường

[ad_1]

Là webgame thuộc thể loại MMORPG 2D với bối cảnh Trung Hoa thời phong kiến, dễ dàng nhận ra trò chơi này có nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm cùng thể loại, thậm chí có đề tài gần gũi vẫn xuất hiện bấy lâu trên thị trường. Các tính năng phụ bản, trang bị, kỹ năng cũng như bối cảnh môi trường tạo cảm giác thân quen và gần gũi.

tuy-duong-3-5179-1439826319.png

Đồ họa 2D có thể chấp nhận được.

Sở hữu đồ họa 2D, tuy nhiên không vì thế mà Hùng Bá Tùy Đường đánh mất đi những nét riêng vốn có của mình. Chi tiết, rõ ràng và dễ nhận biết, game thủ không quá khó khăn để thao tác cũng như điều khiển nhân vật trong game. Bên cạnh đó, hệ thống auto hỗ trợ “tận răng” trong sản phẩm này, từ di chuyển cho tới đánh quái, đi phụ bản sẽ khiến cho game thủ không mất quá nhiều thời gian cũng như thao tác. Diễn biến gameplay nhanh, các tình tiết nối tiếp nhau cùng mạch truyện không quá rườm rà, giúp cho game thủ có thể nhanh chóng đạt tới cấp độ 40 sau khoảng 1 giờ trải nghiệm. Tới cấp độ này, gần như mọi tính năng từ thú cưỡi, bang hội, kinh mạch, cường hóa, mỹ nhân… đều đã được khai mở.

Trong game, dàn mỹ nhân với khởi điểm là người đẹp Võ Mỵ Nương sẽ đảm nhiệm vai trò thay thế cho những con Pet, giúp game thủ gia tăng lực chiến và khả năng phòng thủ. Người chơi, dựa theo cấp độ và trải nghiệm, có thể mang  theo cùng lúc nhiều người đẹp ra chiến trường.

tuy-duong-2-3256-1439826319.png

Võ Mỵ Nương là nhân vật có thể sở hữu đầu tiên.

Về thú cưỡi, với số lượng giới hạn cơ bản, thế nhưng người chơi lại được quyền khoác lên chúng các loại phục trang khác nhau, vô cùng đẹp mắt và rực rỡ.

Đối với kỹ năng và gameplay, hãng phát triển hướng tới sự đơn giản và dễ nhìn, tự động bắt mục tiêu, bên cạnh việc phân biệt rõ ràng giữa các lớp nhân vật với nhau. Mãnh Tướng  thiên về phòng thủ, Phi Vũ dồn sát thương nhanh né cao, Phương Sỹ có pháp thuật biến ảo. 3 lớp nhân vật bù đắp cho nhau những khiếm khuyết và tạo thành một bộ ba hoàn hảo.

tuy-duong-1-9940-1439826319.png

Hình ảnh trong game khá rõ nét và đẹp mắt.

Tuy nhiên, một điểm trừ khá đáng tiếc rằng với tiết tấu nhanh khiến cho mạch truyện bị lu mờ, cùng việc hạ thấp vai trò của Võ Mỵ Nương mang lại cảm giác trò chơi thiếu đi một điểm tựa về nội dung để bấu víu. Bên cạnh đó, lâu nay không nhiều game thủ nắm rõ các nhân vật, cốt truyện của thời đại Tùy, Đường. Giao diện trong game cũng chưa thực sự gọn gàng.

Hùng Bá Tùy Đường dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mai 18/8.

> Xem thêm một số hình ảnh về game.

Game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang web chính thức của sản phẩm này, tại đây.

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên