close

Trải nghiệm phiên bản robot của Street Fighter

[ad_1]

Radiant Entertaiment là cái tên gần như vô danh trong ngành công nghiệp game, với chỉ một sản phẩm duy nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, hãng này vừa giới thiệu game thứ hai của mình với tên gọi Rising Thunder. Đây được hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại luồng gió mới cho dòng game đối kháng.

rising-thunder-7426-1437473516.jpg

Đây là sản phẩm thứ hai của Radiant Entertainment

Rising Thunder là game đối kháng với nhân vật trung tâm là những con robot lớn. Đây là sản phẩm của Tom Cannon, người đồng sáng lập hệ thống giải vô địch thế giới Evolution Championship Series, đồng thời là giám đốc kỹ thuật của Radiant Entertainment. Game sẽ áp dụng hình thức chơi miễn phí (free-to-play), người chơi chỉ phải trả tiền thật cho các món đồ trang trí cho nhân vật của mình.

rising-thunder-2-3738-1437473517.jpg

Các pha chiến đấu của game khá giống Street Fighter

Game sẽ bắt đầu giai đoạn Alpha vào ngày 28/7. Game thủ muốn trải nghiệm Rising Thunder có thể đăng ký tài khoản trên trang chủ của game. Hiện nay vẫn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này, ngoài trailer và một số video gameplay. Dự kiến, thông tin chi tiết về Rising Thunder sẽ được nhà phát hành cung cấp tới game thủ trong thời gian tới.

> Trailer và video gameplay của Rising Thunder

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin