close

Trải nghiệm GTA phong cách trung cổ với Gloria Victis

[ad_1]

Gloria Victis là MMORPG lấy đề tài về thế giới thời Trung cổ. Game tập trung vào các yếu tố thực tế, cùng với nền kinh tế do người chơi kiểm soát. Giống một số MMO sandbox khác, Gloria Victis sử dụng hệ thống chiến đấu tự do, người chơi sẽ phải tự mình điều khiển nhân vật chiến đấu, thay vì có chức năng khóa mục tiêu. Người chơi cũng được thoải mái tấn công các nhân vật khác trong quá trình chơi do Gloria Victis không giới hạn khu vực PvP. Với chế độ siege battle, game thủ sẽ được tham gia vào những trận công thành ác liệt, với đối thủ là những tòa thành nguy nga được đối phương xây dựng một cách tỉ mỉ. Nhà sản xuất cho biết sẽ xây dựng một thế giới có quy mô lớn trong Gloria Victis, bảo đảm người chơi sẽ tốn rất nhiều thời gian để khám phá thế giới.

Gameplay của Gloria Victis

Người chơi có thể lựa chọn 4 quốc gia, bao gồm Midlanders, Azebs, Ismirs và Sangarians. Tất cả đều được dựa trên một cường quốc có thật thời Trung cổ, với nền văn hóa, lịch sử và tôn giáo phong phú. Không chỉ giới hạn ở cốt truyện, mỗi quốc gia sẽ có vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau, với những kỹ năng đặc trưng cho từng nước. Game thủ sẽ được hòa mình vào xã hội Trung cổ. Trong đó, họ có thể chỉ là một chiến binh bình thường, hoặc trở thành một lãnh chúa với những đội quân hùng hậu trong tay.

gloria-victis-3-2546-1439873105.jpg

Người chơi có thể thuê những đội quân mạnh để phòng thủ căn cứ

Trong bản patch 0.3 vừa được tung ra, game thủ có thể nâng cấp cổng thành, cũng như các công trình phòng thủ như vạc dầu sôi. Bên cạnh đó là khả năng thuê những đội lính canh rất mạnh để bảo vệ thành. Trong bản cập nhật tiếp theo, hệ thống phòng thủ này sẽ được mở rộng rõ rệt với khả năng xây dựng cả một căn cứ vững chắc từ con số 0. Về phe công thành, game thủ cũng sẽ được cung cấp những loại vũ khí rất mạnh như máy bắn đá hay xe ủi để phá hủy những bức tường vững chắc của đối phương.

gloria-victis-1-1322-1439873106.jpg

Đồ họa game khá đẹp mắt

Hiện Gloria Victis vẫn trong giai đoạn pre-alpha. Do vậy, nhà sán xuất còn cần rất nhiều điều để cải thiện, trước khi bản Beta và hoàn chỉnh của game được tung ra. Hiện tại, game thủ có thể đăng ký tham gia vào bản pre-alpha của game trên trang chủ của nhà sản xuất.

Hana

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên