close

Trải nghiệm Chiến Quốc Truyền Kỳ – Webgame 3D có lối combo PK khác biệt

[ad_1]

Lối chơi bị động, chỉ việc ngồi bấm phím kỹ năng liên hồi trong combat hay click chuột vô tại vạ trên màn hình lâu nay vẫn là yếu điểm của thể loại webgame nhập vai hành động. Tuy nhiên, trong buổi trải nghiệm game sáng nay tại trụ sở NPH Aivo với sản phẩm Chiến Quốc Truyền Kỳ, dường như đã có một lối thoát mới dành cho cộng đồng game thủ Việt.

chien-quoc-truyen-ky-gamethu-9886-143678

Game có 3 lớp nhân vật là Hắc Sát, Phi Thiên và Phá Thiên.

Vẫn lấy bối cảnh và đề tài Tam Quốc, danh tướng, mỹ nhân khá quen thuộc với người chơi, nhưng khác với những sản phẩm cùng loại đã và đang có mặt trên thị trường, webgame ARPG 3D này cho phép nhân vật chiến đấu non-target, không khóa mục tiêu. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, các kỹ năng trong game còn không phân biệt mục tiêu là đơn thể hay đa thể và người chơi sẽ phải phán đoán vị trí cũng như thời điểm xuất chiêu của mình.

chien-quoc-truyen-ky-gamethu-3-2664-1436

Gameplay không target, không phân biệt đơn thể đa thể, các kỹ năng tung ra dựa trên hướng nhìn của nhân vật.

Đồ họa trong game cũng có thể đánh giá là khá ấn tượng, chi tiết và đa dạng từ môi trường cho tới sự trau chuốt hình ảnh cho mỗi nhân vật. Sử dụng công cụ đồ họa riêng do chính bản thân tự phát triển, nhà sản xuất đã tạo ra được một bối cảnh đồ sộ, hoành tráng và vô cùng đẹp mắt cho đứa con cưng này. Đáng tiếc rằng với việc khóa góc nhìn ở phạm vi 45 độ, vẫn cho phép zoom vào gần xa và xoay xung quanh, game thủ sẽ khó có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của bối cảnh môi trường khi đi du ngoạn hay cả lúc chiến đấu.

chien-quoc-truyen-ky-gamethu-1-9109-1436

Đồ họa và giao diện nhân vật trông khá ổn và đẹp mắt.

chien-quoc-truyen-ky-gamethu-9-6686-1436

Trong khi bối cảnh môi trường thì khó có thể chê trách đối với một webgame.

Trong game, mỗi người chơi được quyền mang theo tối đa 4 vị tướng chiêu mộ trong sử sách, được lựa chọn trong số hàng chục các tướng lĩnh khác nhau mà game thủ có thể sở hữu. Vị tướng được lựa chọn sẽ xuất hiện cùng người chơi để hỗ trợ nhân vật khi chiến đấu. Mỗi tướng được thiết kế với diện mạo riêng đặc trưng, có kỹ năng riêng khác nhau. Còn với người chơi, từ tọa kỵ cho tới trang phục, vũ khí và cả diện mạo, qua các đợt nâng cấp hay tinh luyện, cường hóa sẽ mang những dáng vẻ và diện mạo mới vô cùng tráng lệ, đẹp mắt.

Hướng tới việc mang lại sự cân bằng giữa các game thủ có tiền đầu tư và những người có nhiều thời gian rảnh để cày cuốc, game sử dụng cả thể loại vàng và vàng khóa với tỷ lệ cân bằng 1-1, tức là các vật phẩm đều có chung giá bằng cả hai loại tiền tệ nêu trên. Bên cạnh đó, hệ thống chế tạo trong game cũng khá đa dạng và phong phú, nhưng lại yêu cầu game thủ phải hoàn toàn chủ động trong việc kiếm nguyên liệu từ các phụ bản, nhiệm vụ. Điều này tạo ra cơ hội kinh doanh cũng như “kiếm sống” cho các game thủ thích cày cuốc và buôn bán.

chien-quoc-truyen-ky-gamethu-6-7273-1436

Tọa kỵ trong game rất đẹp mắt. Đặc biệt hình ảnh động cũng như việc di chuyển của chúng khá mượt mà, uyển chuyển.

Các tính năng khác như PvE, mỹ nhân hỗ trợ, vận tiêu, càn khôn, chinh phạt, thí luyện, chiêm tinh… cũng khá đa dạng và mới mẻ, mang lại thêm các lựa chọn cho người chơi để trải nghiệm, thay vì chỉ cắm máy đánh quái như thông thường. Đặc biệt, hệ thống auto của game được tích hợp tự động khi người chơi nhận nhiệm vụ. Theo đó game thủ có thể lựa chọn việc nhìn hệ thống tự điều khiển nhân vật từ đầu tới cuối hoặc tham gia xử lý điều khiển để cho công đoạn đánh boss có thể diễn ra nhanh gọn và kết thúc một cách đẹp mắt hơn.

NPH Aivo sẽ tiến hành giai đoạn thử nghiệm trong tuần này để thử nghiệm khả năng chịu tải cũng như sửa lỗi của hệ thống. Sau đó game sẽ tiến hành mở cửa chính thức.

Hệ thống mỹ nhân phụ trợ cho người chơi, với tên gọi ăn theo các mỹ nữ trong Tam Quốc. Khi độ thân mật càng cao, thì trang phục trên người các mỹ nhân này càng giảm.

Hệ thống mỹ nhân phụ trợ cho người chơi, với tên gọi ăn theo các mỹ nữ trong Tam Quốc. Khi độ thân mật giữa người chơi với mỹ nhân càng cao, thì trang phục trên người các cô gái này càng giảm.

Gameplay của sản phẩm chứa nhiều nội dung và yếu tố mới lạ để game thủ trải nghiệm.

Gameplay của sản phẩm chứa nhiều nội dung và yếu tố mới lạ để game thủ trải nghiệm.

Cây kỹ năng của nhân vật trông đơn giản và rành mạch, rõ ràng.

Cây kỹ năng của nhân vật trông đơn giản và rành mạch, rõ ràng.

Các hiệu ứng và kỹ năng của nhân vật khi lên cấp sẽ mang nhiều thay đổi.

Các hiệu ứng và kỹ năng của nhân vật khi lên cấp sẽ mang nhiều thay đổi.

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin