close
Game

Top game mobile mới hay nhất 2023

Dưới đây là danh sách những game mobile mới hay nhất.

Happy Game

Top game mobile mới hay nhất 2023

Amanita Design, nhà phát triển của Samorost và Machinarium, cuối cùng đã mang tựa game ‘ác mộng siêu thực’ Happy Game lên nền tảng di động. Happy Game đưa người chơi vào một khung cảnh ác mộng rải rác những câu đố hóc búa và những nhân vật đáng sợ.

Megaman X

Top game mobile mới hay nhất 2023

Tựa game được xem là huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ Việt, hiện đã phát hành trên di động và tất nhiên là được xây dựng trên một nền tảng đồ họa mới. Vẫn lối chơi quen thuộc như chạy, nhảy và bắn, Megaman X giống như một tấm vé đưa game thủ trở về với tuổi thanh xuân của mình.

AVARS: AVABEL Ranking Season

Top game mobile mới hay nhất 2023

AVARS: AVABEL Ranking Season là một game MMORPG theo phong cách cổ điển. Từ phong cách đồ họa đến cách tạo hình nhân vật khiến người chơi liên tưởng đến những tựa game nhập vai cổ điển ngày trước.

Endling – Extinction Is Forever

Top game mobile mới hay nhất 2023

Endling – Extinction Is Forever đã xuất hiện trên di động và được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Trong trò chơi này, bạn vào vai một trong những con cáo cuối cùng còn sót lại trên trái đất, một con cáo cố gắng bảo vệ đàn con của mình khi sự sụp đổ của hệ sinh thái đe dọa đến mạng sống của chúng.

Với thiết kế đồ họa mang đậm phong cách nghệ thuật cùng một cốt truyện hấp dẫn, Endling – Extinction Is Forever sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi, từ vui, buồn cho đến xúc động rơi lệ.