close

Dựa trên các thông số S1 chia sẻ, một chuyên trang AV nổi tiếng tại Nhật Bản đã đưa ra thống kê top diễn viên JAV S1 nhiều nước nhất.

Diễn viên JAV S1 nhiều nước

Như thường lệ, trên các code phim JAV đều có ghi mô tả chi tiết về tình huống, câu chuyện, đặc điểm cơ thể, số lần lên đỉnh và cả lượng nước khi squirting.

Một chuyên trang AV nổi tiếng tại Nhật đã tổng hợp thông tin từ 67 code phim nóng thể loại squirting của các diễn viên JAV nhà S1 để tìm ra đâu là “công chúa thủy tề” của hàng phim khiêu dâm này.

Quán quân thuộc về diễn viên JAV Mai Shiomi với 10.200 ml. Người đẹp sinh năm 1999 này ra mắt S1 vào tháng 10 năm 2020. Code phim 18+ khiến tên tuổi cô bùng nổ chính là SSNI – 975.

Mai Shiomi

Mai Shiomi

Vốn là một ngôi sao nổi tiếng nhiều nước của S1, tuy nhiên Miru lại về nhì với 10.000 ml. Điều này có lẽ nhờ nhan sắc xinh đẹp và thời gian hoạt động trong làng phim người lớn lâu nên được nhiều người biết đến nhiều hơn quán quân. Code squirting nổi bật nhất của Miru là SSNI – 353. Đồng á quân với Miru là ba cô nàng Rikka Inui, Hinata Marin và Izuna Maki.

Miru S1

Diễn viên khiêu dâm Miru

Rikka vào nghề sau Miru 1 năm và hiện tại đã nghỉ hưu nhưng cô vẫn để lại code SSNI – 440 nhận được nhiều lời khen xuất sắc. Hinata cũng là một trong những Idol JAV squirting cực phẩm, code đáng nhớ nhất phải kể đến SSNI – 599.

Rikka Inui

Rikka Inui

Hinata Marin

Hinata Marin

Cực phẩm Squirting sinh năm 2001 Izuna Maki cũng đã nghỉ hưu sau 2 năm debut không rõ lý do. Bộ squirting ấn tượng nhất của người đẹp đến từ tỉnh Saitama này chính là SSNI – 811.

Izuna Maki

Izuna Maki

Đứng hạng 3 trong bảng xếp hạng lần này là cựu diễn viên JAV Hiyori Yoshioka với 8.760 ml. Cô nàng ra mắt vào năm 2019 và nghỉ hưu vào năm 2022. Tuy nhiên, nàng hot girl 18+ này vẫn để lại nhiều phim s e x hay tiêu biểu như SSNI – 656.

Hiyori Yoshioka

Hiyori Yoshioka

Ngoài Miru là cái tên còn hoạt động ra thì nhưng JAV Idol trong BXH này đều đã “lặn” khiến fan tiếc nuối. Nhìn chung các cô nàng trong danh sách này đều có thân hình mảnh mai, đường cong gợi cảm và nhan sắc cuốn hút.

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức thú vị về các diễn viên JAV nhé.

Tags : code phimdiễn viên 18+diễn viên JAVJAVsquirting