close

Tố Ny không buồn vì lời nhận xét của Mỹ Tâm

[ad_1]

Mỹ Tâm đã nói rằng chị không ngạc nhiên với Tố Ny trong đêm Chung kết The Voice.

Vượt qua “cô gái vừa ăn vừa hát” Phượng Vũ, Bảo Trâm và Vicky Nhung, Tố Ny (đội Đàm Vĩnh Hưng) bước tiếp vào vòng Chung kết The Voice 2015 – Giọng hát Việt mùa 3 không mấy vẻ vang vì vấp phải ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, cô vẫn “cháy hết mình” trên sân khấu trong ba phần thi của mình và làm huấn luyện viên “nở mặt nở mày”. 

Tố Ny không buồn vì lời nhận xét của Mỹ Tâm

Tố Ny hoá Mỵ Châu trong đêm Chung kết The Voice 2015.

Trò cưng của Mr Đàm đã có đôi lời chia sẻ sau đêm thi: “Tố Ny rất mãn nguyện và hạnh phúc vì phần thi của mình hôm nay. Thật sự Tố Ny đã khóc vì không nghĩ mình có thể làm được như vậy. Cả cuộc đời này, mình sẽ không quên được phút giây được hát cùng huấn luyện viên trên sân khấu. Đó là tiết mục mà mình kỳ vọng nhiều nhất, với sự đóng góp của biết bao nhiêu người, có cả NSND Thanh Hoài từ Hà Nội vào để dạy mình hát chèo. Hiện tại, Tố Ny cảm thấy rất tự tin vì dù sao mình cũng đã tự chiến thắng chính mình rồi!“.

Nỗ lực của Tố Ny trong đêm Chung kết không chỉ được ghi nhận bởi các huấn luyện viên mà còn giúp cô “ghi điểm” với khán giả. Song, trong lúc cao trào, Mỹ Tâm đã nhận xét: “Tâm đã xem Tố Ny như vậy nhiều lần rồi nên Tâm không ngạc nhiên, nhưng Tâm đánh giá cao sự luyện tập của bạn ấy”.

Song, Tố Ny không những không buồn mà còn thấy vui trước đánh giá của “Hoạ mi tóc nâu”. Cô đã chia sẻ: “Nếu nói “không ngạc nhiên”, có nghĩa là chị Tâm lẫn quý vị khán giả đã định hình sẵn Tố Ny là một ca sĩ giải trí. Đó là ước nguyện của mình ngay từ đầu khi tham gia The Voice 2015

Được biết, Tố Ny là thí sinh duy nhất trong top 4 “hứng đá” không ít vì bị chê bai là “nhạt nhoà”, “lép vế”, “không đủ lực”. Dù tổn thương nhưng cô xem nỗi buồn là động lực giúp mình mạnh mẽ. Tố Ny đã nói: “May mắn là anh Hưng luôn ở cạnh, ủng hộ và động viên mình rất nhiều. Anh lo lắng đến mất ngủ vì Tố Ny mà. Vì thế, mình càng thấy trân trọng tình cảm của anh“, 

Bên cạnh sự ganh đua quyết liệt của cuộc thi, Tố Ny đã được kết bạn với những tài năng trẻ có cùng đam mê ca hát với mình. Sau nghi án ép nhường điểm của Vicky Nhung ở vòng Bán kếtThe Voice, nữ ca sĩ trẻ khẳng định cô mối quan hệ giữa cô và “chị cả” vẫn tốt bởi họ đã thân thiết với nhau từ trước.

Tố Ny không buồn vì lời nhận xét của Mỹ Tâm

“Anh Hưng lo lắng đến mất ngủ vì Tố Ny”.

Biến đổi phong cách từ ballad sang dance, sau cùng lại về với đương đại, Tố Ny khiến khán giả bất ngờ vì hoàn thành tròn trịa từng ca khúc của mình. Cô đã trải lòng về phần thi đầu tiên với bài hát Không cần nói: “Tố Ny nghĩ đến những mối tình đã lỡ của mình. Tình yêu mà, tất nhiên phải có hạnh phúc, có đớn đau. Một nghệ sĩ cần yêu thật nhiều mới có thể hát thật hay. Khi hát ca khúc buồn thế này, Tố Ny nghĩ ngay đến người yêu cũ, đến những mối tình rạn nứt và không như ý muốn của mình. Mình đã góp nhặt hết cảm xúc ấy và dồn vào bài hát“.

Tố Ny cũng cho biết cô khá căng thẳng khi phải vừa nhảy, vừa hát Get High. Do cường độ tập luyện cao nên trước đó một ngày, cô đã không may bị khàn tiếng. Học trò Đàm Vĩnh Hưng đã vô cùng lo lắng vì sợ bị hụt hơi, không đủ sức khoẻ hát trên sân khấu. Sau đêm thi, cô nói đùa rằng nhờ nàng Mỵ Châu “độ” nên mới xuất thần đến vậy. 

Tố Ny không buồn vì lời nhận xét của Mỹ Tâm

Tố Ny nghẹn ngào khi biểu diễn “Không cần nói”.

Tố Ny không buồn vì lời nhận xét của Mỹ Tâm

Tố Ny sung sức khi biểu diễn “Get High” của Lưu Hương Giang.

Ngoài ra, nữ ca sĩ trẻ cũng vô cùng cảm kích khi Tuấn Hưng khen ngợi khả năng diễn xuất của mình. Cô hy vọng sẽ sớm nhận được một vài lời mời đóng phim sau cuộc thi này. 

 Theo Leslie / Trí Thức Trẻ

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên