close

Titan và EnVyUs thay máu đội hình

[ad_1]

Đúng như nhiều dự đoán, sự thay đổi đội hình của các đội game Counter Strike: Global Offensive Pháp đã chính thức diễn ra. Thành tích thi đấu không thực sự nổi bật được cho là nguyên nhân dẫn tới lần thay đổi đội hình này. Hai đội EnVyUs và Titan đã quyết định trao đổi thành viên với hy vọng sẽ cải thiện được thành tích thi đấu của mình trong thời gian sắp tới.

envyus-csgo-4926-1437463342.jpg

Từ trái qua: SmithZz (thứ hai) và shox (thứ tư) sẽ trở về với Titan

Titan đã chia tay Kenny “kennyS” Schrub và Dan “apEX” Madesclaire. Cả hai đều là các siêu sao trong đội hình của Titan, kennyS được cho là tay súng AWP hàng đầu thế giới hiện nay, trong khi apEX lại nổi bật với những pha entry frag khó tưởng tượng. Hai game thủ này sẽ được thay thế bằng Edouard “SmithZz” Dubourdeaux và Richard “shox” Papillon của EnVyUs. SmithZz đóng vai trò là keo dính của EnVyUs, giúp các đồng đội có lợi thế trong trận đấu bằng các pha mở đầu rất hiệu quả. Trong khi đó, shox nổi tiếng nhờ lối chơi có phần “hung hăng”, luôn mang lại rất nhiều frag trong mỗi round đấu.

titan-csgo-4622-1437463342.jpg

KennyS (giữa) và apEX (thứ hai từ phải sang) sẽ tới bến đỗ mới ở EnVyUs

Nói về sự ra đi của mình, kennyS cho rằng anh đang tìm đến những thử thách mới và nóng lòng được thi đấu cùng các đồng đội mới ở EnVyUs. Bên cạnh đó, game thủ này vẫn luôn coi 15 tháng thi đấu cho Titan là một trong những cuộc hành trình đáng nhớ nhất của mình. Với shox và SmithZz, đây là sự trở lại của hai trong số 4 game thủ đầu tiên trong đội hình CS:GO đầu tiên của Titan. Game thủ shox cho biết anh đang rất háo hức được sát cánh cùng các đồng đội và bạn lâu năm của mình. Họ đều đã phát triển hơn nhiều về trình độ và kinh nghiệm thi đấu, điều đó sẽ giúp Titan lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

Tử Quỳnh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên