close

Tim và Anh Đức bị loại sớm ở Cuộc đua kỳ thú 2015

[ad_1]

Dù thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhưng đội Đỏ của ông xã Trương Quỳnh Anh và diễn viên hài Anh Đức là đội đầu tiên nói lời chia tay chương trình do bị phạt 45 phút.

Rời Hà Giang, tập 4 Cuộc đua kỳ thú 2015 phát sóng tối 7/8 tiếp tục đến thủ đô Hà Nội. Tại đây, các đội đi qua những địa điểm đặc trưng của Thủ đô và trải nghiệm các thử thách thú vị. Chuỗi chướng ngại vật trong tập này không thiên về thể lực mà đòi hỏi sự khéo léo, nhanh trí, ứng biến lanh lẹ và tài thuyết phục người khác.

Trong số đó, nhiệm vụ Vượt rào với câu hỏi “Ai thích giày đẹp?” khiến các đội đua tiêu tốn nhiều sức lực, mồ hôi nhất. Tại ngã tư Tạ Hiện và Lương Ngọc Quyến, 8 đội lần lượt nhận thùng đồ nghề đánh giày và yêu cầu phải làm ít nhất 5 đôi giày để thu về một triệu đồng. Tức phí một đôi phải lên đến… 200.000 đồng.

Tim và Anh Đức bị loại sớm ở Cuộc đua kỳ thú 2015

Các đội chơi thuyết phục người dân, khách du lịch để được đánh giày kiếm tiền ở phố cổ.

Để làm được điều này, khả năng thuyết phục cùng sự nhanh trí, cách lựa chọn đối tượng đánh giày là những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công từng đội. Tuy nhiên, họ cũng không tránh được cảm giác tủi thân khi hứng chịu thái độ khó chịu, thậm chí mắng mỏ của khách hàng.

Tại đây, nhiều tình huống thú vị diễn ra. đội Vàng của Hải Băng – Trương Nam Thành đánh gần 30 đôi giày vì không dám lấy số tiền quá lớn mà chọn cách “tích tiểu thành đại”. Trong khi đó, đội Hồng của Thùy Anh – Đăng Hoàng may mắn gặp vị khách “sộp” khi trả đủ một triệu đồng ngay từ đôi giày đầu tiên.

Về cuối chặng đua ở Hà Giang nhưng may mắn không bị loại, đội Đỏ của Tim và Anh Đức chịu áp lực nếu không về nhất chặng này sẽ bị phạt 45 phút. Do đó, trong suốt các thử thách, hai anh chàng luôn thể hiện sự quyết tâm cao độ.

Tim và Anh Đức bị loại sớm ở Cuộc đua kỳ thú 2015

Tim của Đội Đỏ từ chào mời cho đến năn nỉ khách hàng để kiếm đủ một triệu đồng.

Trong lựa chọn Vượt rào, đội Đỏ có lựa chọn đúng đắn khi Anh Đức là người đánh giày và Tim – giỏi “ngoại giao” – đi thuyết phục khách hàng. Với lợi thế người nổi tiếng, Tim dễ dàng lấy lòng khách hàng để họ đồng ý trả số tiền lớn. Đội Đỏ là một trong những đội đua hoàn thành nhiệm vụ này trong thời gian khá nhanh.

Trong cách thử thách trượt băng ở Royal City, điều khiển xe ô tô địa hình…, đội Đỏ dù chịu nhiều áp lực nhưng không nản chí. Tuy nhiên, trong chặng đua này họ là đội thứ năm giẫm thảm nên phải chịu phạt 45 phút. Trong quãng thời gian quá dài, Tim và Anh Đức phải chứng kiến lần lượt các đội đua về đích. 

Như vậy, hai anh chàng về đích cuối cùng và cũng là đội đua đầu tiên phải chia tay hành trình Cuộc đua kỳ thú 2015.

Tim và Anh Đức bị loại sớm ở Cuộc đua kỳ thú 2015

Do bị phạt 45 phút nên Tim và Anh Đức là đội đầu tiên phải rời cuộc chơi.

Giữ vững bản lĩnh từ những thử thách đầu tiên, Ngọc Anh – Nhật Anh của đội Cam tiếp tục có chặng đua ấn tượng khi liên hoàn về nhất ở tất cả nhiệm vụ và giẫm thảm đầu tiên. Đây cũng là chặng đánh dấu chiến thắng lần thứ ba của cặp đôi huấn luyện viên lặn kể từ đầu mùa giải.

Tim và Anh Đức bị loại sớm ở Cuộc đua kỳ thú 2015

Ngọc Anh – Nhật Anh của đội Cam lần thứ 3 liên tiếp về nhất.

Đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln bám đuổi đội Cam sát sao và giẫm thảm ở vị trí thứ hai. Tiếp đó là đội Xanh dương của Song Ngư – Trúc Như và đội Tím của Joo Young – Phương Ly.

Trong thời gian đội Đỏ chờ phạt, đội Hồng của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh do gặp may ở Vượt rào nên “chốt hạ” ở vị trí thứ 5. Tiếp đó là Trương Nam Thành – Hải Băng của đội Vàng và Trang Pháp – Băng Di của đội Nâu.

Theo Zing

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên