close
Sao ViệtV-Pop

Tim lau nước mắt cho Trương Quỳnh Anh trong tiệc sinh nhật

Trương Quỳnh Anh tủi thân khi nhớ lại khoảng thời gian đầu cô phải 1 mình đi diễn mà không có sự hỗ trợ của bố mẹ.

Nhân dịp ba mẹ Truong Quynh Anh trở về nước nên cô và các fan đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật sớm để có sự hiện diện đông đủ của mọi người. Đây cũng là bữa tiệc sớm cảm ơn các fan của Trương Quỳnh Anh đã nhiệt tình bình chọn giải thưởng “Ngôi Sao Xanh” để cô giành chiến thắng hạng mục “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” giúp Trương Quỳnh Anh vẫn giữ vững ngôi vị “Nữ Hoàng Truyền Hình” trong năm qua.

trương quỳnh anh

Chị gái cùng cháu và mẹ tới chúc mừng sinh nhật Trương Quỳnh Anh

trương quỳnh anh
trương quỳnh anh

Bố mẹ Trương Quỳnh Anh bóc quà tặng con gái

trương quỳnh anh

Hình ảnh đáng yêu của Quỳnh Anh trong sự kiện tối qua

trương quỳnh anh
trương quỳnh anh

Trong tối qua, Trương Quỳnh Anh không ngăn nổi cảm xúc khi nhắc lại kỷ niệm cùng ba mẹ đi diễn, sau này khi ba mẹ đi Mỹ, cô phải một mình chạy show, khi nhìn xuống phía dưới không còn mẹ xách túi, bố lái xe nữa cô rất cô đơn và tủi thân.

trương quỳnh anh

Kỷ niệm cũ khiến mẹ Trương Quỳnh Anh ngồi dưới cũng khóc theo cô. Trương Quỳnh Anh cũng ngỏ lời xin lỗi vì đã từng làm ba mẹ buồn lòng và lo lắng cho mình trong cuộc sống hôn nhân.

trương quỳnh anh

Do bận lịch diễn nên Tim chỉ tranh thủ ghé qua tặng hoa Trương Quỳnh Anh và song ca với cô một ca khúc tặng khán giả, dù trước đó Tim nói với Quỳnh Anh là không đến được.

trương quỳnh anh

Chính sự xuất hiện của Tim đã giúp Quỳnh Anh lau khô giọt nước mắt. Trải qua nhiều sóng gió và hiểu lầm, dường như đến giờ tình cảm của cặp đôi này đã hiểu nhau và càng gắn kết nhau hơn.

trương quỳnh anh
trương quỳnh anh

Sau đó 2 người ôm nhau tình cảm trước khi Tim vội vàng chia tay mọi người để đi diễn

Năm qua cũng là năm thành công với Trương Quỳnh Anh, cô liên tục nhận show phim ảnh và âm nhạc. Khán giả cũng đang đón chờ bộ phim điện ảnh của Quỳnh Anh đóng cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên với một hình ảnh hoàn toàn mới lạ.