close

Tim bị chê ích kỷ trong Cuộc đua kỳ thú

[ad_1]

Ngăn cản đồng đội giúp 2 cô gái Trang Pháp – Băng Di, chàng ca sĩ “Yêu mình em” trở thành “kẻ đáng ghét” đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2015.

Cao Bằng – vùng đất Đông Bắc xinh đẹp với thác Bản Giốc kỳ vĩ – là điểm đón tiếp các tay đua ở chặng 2 của cuộc hành trình. Tại đây, các đội đã được hòa vào đời sống sinh hoạt văn hóa đặc sắc của người dân với những thử thách như múa rồng, rèn dao, làm nông dân…

Chặng 2 chứng kiến sự bứt phá của đội Đỏ – Tim và Anh Đức, từ vị trí thứ 4 sau chặng 1 để về đích đầu tiên nhưng đây cũng là tập, Tim phải chịu nhiều sự chỉ trích vì lối chơi sòng phẳng và ganh đua.

Tim ích kỷ, Chí Thành – Lincoln ga lăng

Ở thử thách đầu tiên, các đội chơi phải tự tạo nên chiếc bè từ những vật liệu và dụng cụ cho sẵn để vượt sông đi bắt vịt. Đây là nhiệm vụ không đơn giản bởi độ nặng của các thanh tre khiến ngay cả những thành viên nam to lớn như Trương Nam Thành cũng phải vất vả.

Biết sức yếu, 2 cô gái của đội Tím Joo Young và Phương Ly đã tìm ra cách xử lý thông minh là lăn từng thanh tre xuống và làm bè ngay dưới nước, giúp tiết kiệm nhiều sức lực. Các đội còn lại đều chọn cách làm trên bờ và vật lộn để đưa được chiếc bè xuống nước. 2 cô gái đội Nâu, Trang Pháp – Băng Di cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, đội Nâu may mắn khi được Xanh lá ra tay nghĩa hiệp.

2 anh chàng Chí Thành – Lincoln giúp đội Nâu làm gần như hoàn thiện chiếc bè và thậm chí còn hướng dẫn tỉ mỉ cách đưa bè xuống sông trước khi rời đi.

Tim bị chê ích kỷ trong Cuộc đua kỳ thú

Xanh lá giúp 2 cô gái đội Nâu hoàn thành chiếc bè.

Hoàn thành nhiệm vụ bắt vịt trở về đúng thời điểm Trang Pháp – Băng Di đang vất vả đẩy chiếc bè, Anh Đức của đội Đỏ tiến vào giúp sức. Tuy nhiên, Tim lên tiếng ngăn cản và kéo đồng đội đi tiếp.

Hành động này cùng không ít lần to tiếng với Anh Đức ngay từ tập 1, Tim đã trở thành “kẻ đáng ghét” đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2015. Anh bị chê ích kỷ. Đặc biệt, đặt bên cạnh sự ga lăng của Trương Nam Thành và lối chơi đẹp, thoải mái của Chí Thành – Lincoln, hình ảnh của Tim càng thêm phần xấu xí.

Sau khi tập 2 kết thúc, nam ca sĩ Yêu mình em cũng có những chia sẻ khá thẳng thắn trên mạng xã hội về hành động của mình.

Anh viết: “Xem xong không biết mọi người cảm nhận được sự cực khổ không nhưng thấy rất nhiều nhận xét ghét Tim. Đúng, đây là cuộc đua và Tim sẽ chơi hết mình và cố gắng làm tốt nhất việc của mình. Cuộc sống là vậy. Một là bạn chọn mộng mơ, hai là bạn chọn thực tế”.

Tim bị chê ích kỷ trong Cuộc đua kỳ thú

Chia sẻ của Tim nhận được hơn 1.000 lượt thích (like).

Qua 4 mùa, Đỏ luôn là đội chơi “máu chiến”. Mùa 2, đội Đỏ với Nhan Phúc Vinh – Linh Chi cũng bị “ném đá” không ít vì sự ganh đua. Mùa 3, sắc Đỏ thuộc về cặp đôi cascadeur Long Điền – Kim Dung. Là một đội mạnh nhưng vì mâu thuẫn nội bộ, Long Điền – Kim Dung đã phải chia tay cuộc chơi trong sự tiếc nuối của người xem.

Trang Pháp – Băng Di: 2 lần “thoát chết”

Dù giẫm thảm ở vị trí thứ 4 nhưng vì về cuối ở chặng không loại đầu tiên, Trang Pháp – Băng Di phải chịu phạt 30 phút. Chứng kiến các đội khác lần lượt vượt qua ở khoảng thời gian mong manh này, đội Nâu của hai cô gái yếu nhất Cuộc đua kỳ thú nhưng lại đặc biệt lạc quan tiếp tục nhận vị trí cuối bảng.

Dẫu vậy, đây vẫn là chặng không loại và Trang Pháp – Băng Di còn ở lại với chương trình. Tuy nhiên, cuộc đua của hai hot girl sẽ thêm khó khăn vì chặng tới phải di chuyển mà không có tiền.

Tim bị chê ích kỷ trong Cuộc đua kỳ thú

Đội Đỏ trong phần thi Múa rồng.

Với sự thi đấu tập trung, Đỏ về đích đầu tiên. Bám sát ở vị trí thứ 2 là đội Cam của Nhật Anh – Ngọc Anh.

Đội Xanh dương của Song Ngư – Trúc Như về thứ 3. Dù xe taxi bị chết máy giữa đường, nhờ sự giúp đỡ của người dân, Joo Young – Phương Ly của đội Tím về thứ 4. Hai anh chàng ga lăng Xanh lá cán đích ở vị trí thứ 5. Vị trí thứ 6 và 7 thuộc về đội Vàng Trương Nam Thành – Hải Băng và đội Hồng Thùy Anh – Đăng Hoàng.

Tập tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú sẽ lên sóng VTV3 vào 21h10 ngày thứ 6, 31/7.

Theo Zing

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên