close

Thủ môn Man Utd lên tiếng về tin đồn vợ từng ngủ với Aguero

[ad_1]


Thủ môn Sergio Romero tin rằng không có chuyện bà xã Eliana từng qua đêm với đồng đội ở tuyển quốc gia Argentina là Sergio Aguero.

romero-7556-1439885613.jpg

Romero (trái) với bà xã Eliana (giữa) và đồng đội Aguero đang gặp rắc rối với tin đồn tình tay ba.

Dư luận Anh và Argentina gần đây “thêu dệt” câu chuyện Eliana từng ngủ với Aguero vào năm 2006. Theo đó, câu chuyện này dẫn đến sự bất hòa giữa Romero và Aguero ở đội tuyển Argentina.

Romero kết hôn với Eliana vào năm 2008, sau gần một năm hẹn hò. Trong khi đó, Aguero từng cưới con gái của huyền thoại Diego Maradona trước khi ly hôn đầu năm nay.

“Tôi với Aguero là bạn của nhau đã hơn 10 năm qua, chỉ điều đó thôi là đủ cho mọi người hiểu. Chúng tôi không thường xuyên nói chuyện với nhau, nhưng tôi có thể gọi cho cậu ấy bất kỳ lúc nào”, Romero cho biết. “Tôi cũng có một người vợ tuyệt vời và một gia đình tuyệt vời. Thật chẳng tốt đẹp gì khi ai đó bịa ra một câu chuyện đáng xấu hổ như vậy”.

Eliana, mẹ của hai bé gái có với Romero, cũng mạnh mẽ bác bỏ tin đồn: “Câu chuyện này chẳng có chút sự thật nào. Thật kinh khủng khi người ta gán ghép tôi với Kun (Aguero). Tôi thậm chí từng không biết Aguero là ai”.

Eliana cũng ca ngợi ông xã: “Thay vì bực mình với tôi, Romero giúp tôi bình tĩnh hơn trước tin đồn. Anh ấy và Aguero đã có 10 năm làm bạn với nhau và tôi không tin họ phải nói chuyện với nhau về tin đồn đó”.

Kim Thành

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên