close

Thoát chết hy hữu nhờ áo nịt ngực

[ad_1]

Vô tình đạp xe vào khu vực săn lợn lòi, người phụ nữ Đức bị đạn lạc trúng ngực. Cô may mắn thoát chết nhờ gọng kim loại áo nịt ngực đang mặc trên người làm chệch đường đi viên đạn.

Telegraph cho hay, người phụ nữ 41 tuổi tới bang Meckenburg-Western Pomerania, Đức, du lịch cùng chồng. Cặp đôi đạp xe đi dạo qua một cánh đồng gần thị trấn Gadebusch mà không hay biết mình đã đi vào khu vực săn lợn lòi đực.

Đang đạp xe, người vợ bỗng cảm thấy đau nhói ở ngực. Nhìn xuống, cô thấy mình bị trúng đạn song không hề chảy máu nhờ phần gọng kim loại áo nịt ngực làm chệch hướng viên đạn. Cô may mắn chỉ bị một vết bầm tím.

Người chồng 53 tuổi nhìn thấy một tay đi săn ở cánh đồng cạnh đó và ngay lập tức đến nói chuyện, tờ Gadebusch-Rehnaer Zeitung đưa tin hôm 7/8. “Nhóm đi săn nhanh chóng phủ nhận sự việc”, người phát ngôn cho lực lượng cảnh sát, ông André Falke cho hay.

Gọng kim loại áo nịt ngực giúp người phụ nữ bảo toàn mạng sống. Ảnh: Rex

Gọng kim loại áo nịt ngực giúp người phụ nữ bảo toàn mạng sống. Ảnh: Rex

Người phụ nữ bị thương sau đó được đưa tới bệnh viện để kiểm tra thêm. Cảnh sát cũng tới hiện trường cùng máy dò kim loại và chó nghiệp vụ được huấn luyện phát hiện vật liệu nổ nhằm tìm kiếm những mảnh đạn vỡ.

Ông André Falke cho hay, trên đường đi tình nghi của viên đạn, các cảnh sát phát hiện một xác lợn lòi hoang dã. Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc với cáo buộc nhóm thợ săn gây thương tích do bất cẩn, đồng thời xem xét liệu biển báo chỉ dẫn đi săn có được lắp đặt đúng hay không.

Khánh Hà (Theo Telegraph)

Nguồn: vnexpress.net

Phương Liên

The author Phương Liên