close

Thêm một cô gái xinh đẹp không ngại ngần khoe toàn diện đôi “gò bồng đảo” của mình trong tạo hình thổ dân làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Có thể nói, chưa bao giờ câu thành ngữ “Đẹp khoe xấu che” của cha ông ta ngày xưa lại sử dụng tràn lan và đi quá giới hạn như ngày nay. Cái ý thức rằng mình đẹp khiến các cô gái mạnh dạn khoe “sạch sẽ” tới mức trần trụi mặc cho cái vẻ đẹp ấy nằm ở những nơi nhạy cảm nhất.

Ảnh nóng, ảnh nhạy cảm, ảnh bán nude không còn nằm trong khuôn khổ của những cô gái có thân hình nóng bỏng hoặt động nghệ thuật. Đã qua rồi cái thời dân mạng tranh cãi rầm rộ khi Ngọc Quyên nude vì môi trường, bởi lẽ những bức ảnh “thiếu vải” ấy đã tràn lan với đối tượng mở rộng không ngừng.

Sau hiện tượng Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh), công chúng đã dần quên thì lại đến một Kim Liên dữ dội hơn…Mới đây, một cô gái trẻ cũng chưa có “dấu ấn” gì với cộng đồng mạng đã đăng tải một bộ hình với bộ ngực trần hóa thân thành thổ dân ngay trên trang cá nhân của mình.

thiếu nữ ngực trần

Bộ ảnh ngực trần vừa được chủ nhân “khoe” trên trang cá nhân.

Không hiểu, những cô gái trẻ xinh đẹp này sẽ nhận được gì sau màn “đánh đổi” dù chỉ là trên thế giới ảo như thế này. Thế nhưng, hậu quả chắc chắn sẽ khá khó khăn nếu một ngày họ phải đối diện. Dù cho sự mong muốn được ghi lại những hình ảnh đẹp thuở xuân sắc hay ước mơ được nhiều người chú ý và bước chân vào thế giới showbiz có lớn đến đâu, hy vọng các cô gái trẻ sẽ ý thức được rằng tất cả đều phải được trả giá, có khi là rất đắt.

Nguồn: showbizvn.com

Tags : Ảnh nónghot girlKhoe ngựcNgực trầnThả rông