close

Thiếu nữ 20 ăn vạ giữa đường vì… không được mua điện thoại

Chỉ vì không được bố cho mua chiếc điện thoại di động thông minh yêu thích, thiếu nữ 20 tuổi ở Trung Quốc đã không ngần ngại nằm ra đường để ăn vạ.

Thiếu nữ 20 nằm ăn vạ giữa đường để đòi bố mua điện thoại.

Thiếu nữ 20 tuổi tên Hubei đã “làm mưa làm gió” trên con đường ngay trung tâm thành phố vì “phẫn nỗ” với người bố của mình.

Sự việc xảy ra vào ngày thứ Tư (22/7) vừa qua khi cô cùng cha mình đi mua sắm. Mọi chuyện bắt đầu trở nên rắc rối khi cô gái trẻ muốn mua chiếc smartphone vừa ra mắt mà cô luôn ao ước, tuy nhiên, người cha đã từ chối mong muốn này.

Theo jznews.com cho biết, chiếc điện thoại thông minh này có giá khoảng 2.000 RMB (tương đương 7,1 triệu đồng) và đây chính là lý do mà cha cô không mua cho con gái.

Thiếu nữ 20 tuổi “phẫn nộ” và quyết định hành động như một đứa trẻ mới biết đi khi nằm ra đường ăn vạ ngay trên con đường giữa trung tâm thành phố.

Khi lực lượng quản lý giao thông phát hiện ra, nhằm tránh gây hậu quả xấu khi phương tiện giao thông đang lưu thông, họ đã tới khuyên cô và cha nên hòa giải và đứng quanh cô gái đang khóc lóc để đảm bảo an toàn cho cô.

Trong khi đó, người bán điện thoại đã đồng ý giảm giá nên người cha đã đành phải mua chiếc smartphone đó cho con gái.

Giao thông trở lại trật tự và cô gái đã vô cùng vui mừng khi có điện thoại.

171898

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên