close

Thi đấu xuất sắc, Saigon Jokers vẫn không thể đánh bại người Thái


Trận đấu tâm điểm của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Đông Nam Á, giữa Bangkok Titans và Saigon Jokers đã diễn ra đầy kịch tính và căng thẳng đến phút chót. Sau 5 game, cả hai đội tuyển đã phô diễn gần như tất cả toan tính chiến thuật và tài năng của các thành viên. Nhưng bằng một chút may mắn hơn, Bangkok Titans đã vươn lên giành chiến thắng.

thi-dau-xuat-sac-saigon-jokers-van-khong-the-danh-bai-nguoi-thai

Cách đây ít lâu, BKT từng đánh bại SAJ 3-0 trong trận chung kết GPL hè 2015.

Rút kinh nghiệm sau thất bại của Boba Marines, lần này Saigon Jokers có sự đầu tư nghiên cứu kỹ đối thủ. Con bài Fiora của Bangkok Titans luôn nằm trong danh sách “phải cấm” của các Chú Hề. Xét về mặt chiến thuật trong trận đấu, Saigon Jokers cũng tỏ ra vô cùng xứng đáng với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Việt Nam hiện nay.

Với lối chơi mạch lạc và chắc chắn, đặc biệt là sự tỏa sáng của anh chàng xạ thủ Celebrity nhiều lần khiến cho các thành viên của Bangkok Titans phải “giật mình” và tan vỡ. Trước một đối thủ mạnh, “đôi cánh” của Celebrity đã mang về 2 chiến thắng thuyết phục trong game đấu thứ 2 và 3. Lúc này Saigon Jokers đã dẫn trước 2-1. Và chỉ một chút nữa thôi, khi game 4 đã có một khởi đầu không thể tốt hơn, thì họ lại đánh rơi chiến thắng…

Celebrity thi đấu như lên đồng, mang về pha Pentakill mãn nhãn.

Celebrity “Quét Sạch” bangkok Titan trong tình huống 3 đánh 5.

Tuyển thủ đường trên của Bangkok Titans – InTreso lần này lại tỏ ra là một người vô cùng khó đoán. Mất đi Fiora, anh chàng khá nhạt nhòa. Nhưng chỉ 1 giây tỏa sáng, khi InTreSo dùng chiêu cuối của Poppy đánh văng người đi rừng SAJ khỏi hang Baron, tạo tiền đề cướp thành công mục tiêu vô cùng quan trọng này. Tình huống đã trở thành bước ngoặt, “cứu rỗi” cho Bangkok Titans và giúp họ dần lấy lại thế trận để rồi cân bằng tỷ số 2-2.

Game đấu cuối cùng, Celebrity tiếp tục là niềm hy vọng của SAJ. Anh liên tục có điểm hạ gục và đạt ngưỡng sức mạnh của mình. Nhưng hai tình huống câu Baron tuyệt vời của BKT đã dụ thành công SAJ buộc phải lao vào, và kết quả là lần một 4 người, lần hai 5 người bên phía SAJ bị hạ gục. Chiến thắng thuộc về đội tuyển đến từ Thái Lan sau loạt đấu trí căng thẳng.

Xem toàn bộ 5 game đấu của BKT và SAJ tại đây.

Xem thêm:

LMHT cập nhật phiên bản 6.5, sự trở lại của Jarvan Đệ Tứ

Aurelion Sol – Tướng LMHT mới tương đồng ‘kỳ lạ’ với IO trong DOTA 2

CGTB

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên