close

The Witcher 3 đón nhận bản DLC cuối cùng

[ad_1]

Hồi đầu tuầnqua, CD Projekt Red hé lộ bản nội dung tải về (DLC) miễn phí cuối cùng của The Witcher 3 sẽ là chế độ New Game+. Nhà sản xuất đã đưa ra các thông tin chi tiết về chế độ chơi này trong thông báo mới nhất của mình.

witcher-3-new-game-plus-1-8334-143814281

New Game+ hứa hẹn sẽ thay đổi trải nghiệm của game thủ

Đầu tiên, đối thủ trong game sẽ mạnh hơn rất nhiều, mang tới những thử thách không nhỏ cho người chơi. Tiếp đó, điểm kinh nghiệm, tiền bạc và các item trong game có thể được chuyển từ phần chơi cũ sang New Game+. Chỉ một số item sẽ không được giữ lại là Gwent card, item để thực hiện nhiệm vụ, sách, thư và một số trang bị khác.

Nếu người  chơi hoàn thành game khi chưa đạt cấp độ 30, nhân vật của họ sẽ được đẩy lên cấp 30 trong phần chơi New Game+. Nếu không, phần chơi này sẽ được bắt đầu với cấp độ hiện tại của game thủ. Bên cạnh đó, người chơi sẽ nhận được Clearing Potion miễn phí để reset các kỹ năng, giúp họ có một khởi đầu hoàn toàn mới. New Game+ cũng cho phép game thủ lựa chọn mức độ khó bất kỳ trong quá trình chơi.

witcher-3-new-game-plus-9552-1438142811.

Đây là bản DLC miễn phí cuối cùng của The Witcher 3

CD Projekt Red vẫn chưa công bố ngày phát hành bản DLC này. Đây sẽ là bản cập nhật thứ 16 và cuối cùng trong loạt DLC miễn phí của game. Sau đó sẽ là hai bản mở rộng thu phí cho The Witcher 3, hứa hẹn mang tới hơn 30 giờ chơi cho game thủ.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên