close
Tin tức

Thấy “dấu chấm” trên ngực hot girl phim 18+ giống hệt vợ, nam thanh niên cay đắng khi biết sự thật, nhờ CĐM tư vấn

Câu chuyện bắt đầu khi nam thanh niên nhìn thấy một cô nàng hot girl phim 18+ có nhiều đường nét rất giống vợ mình.

Không thể phủ nhận sự phát triển trong những năm gần đây của ngành công nghiệp AV Nhật Bản, nhưng chắc chắn, đây vẫn là một trong những ngành nghề chịu phải nhiều điều tiếng nhất của xã hội. Thậm chí, nhiều cô nàng, như Marina Shiraishi còn phải giấu diếm chồng con, gia đình để bí mật hoạt động trong lĩnh vực này. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn như cô nàng Shiraishi. Điển hình như mới đây thôi, một câu chuyện đang làm xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua cũng với chủ đề giấu gia đình đi đóng phim 18+.

Marina Shiraishi

Marina Shiraishi – cô nàng hot girl phim 18+ từng gây sốc khi kể câu chuyện trốn chồng đi đóng phim

Marina Shiraishi

Nhưng không phải ai cũng may mắn và thành công như cô nàng

Theo đó, câu chuyện xuất phát từ một bài đăng của A – người chồng trong câu chuyện. Anh A, một người đàn ông ngoài 30 tuổi đang sống rất hạnh phúc với vợ và hai con. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu khi trong một ngày đẹp trời, nam thanh niên này bỗng chốc vô tình lạc vào một trang web phim 18+ do đồng nghiệp giới thiệu và vì quá tò mò nên đã xem thử. Thế nhưng, bộ phim đã làm anh chàng chết lặng khi nữ chính rất giống với người vợ của anh chàng.

hot girl phim 18+ giống hệt vợ

Mọi thứ bắt đầu từ một lần xem phim 18+ của anh chàng (Ảnh minh họa)

Cố gạt bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực và cho rằng mọi thứ chỉ là trùng hợp, thế nhưng lại thêm một phép tình cờ nữa, anh chàng nhận ra nốt ruồi trên ngực của cô nàng nữ chính lại cực kỳ trùng khớp với của vợ. Thậm chí, ngay cả nốt ruồi trên đùi cũng trùng khớp. Điều này đẩy anh A rơi vào trạng thái khá tuyệt vọng. Càng sốc hơn khi trên trang web, có tới 12 bộ phim của vợ anh chàng.

hot girl phim 18+ giống hệt vợ

Anh A tuyệt vọng lên nhờ CĐM tư vấn (Ảnh minh họa)

Tới nay, anh chàng vẫn chưa nói chuyện với vợ nhưng cũng không thể dừng được trí tưởng tượng của mình về những phân cảnh trên trang web từng xem. Đó cũng là lý do mà anh A phải lên nhờ sự tư vấn từ phía cộng đồng mạng để xem bản thân nên làm gì lúc này.

Đứng trước câu chuyện này, nhiều người cũng tỏ ra khá tranh cãi. Một số thì cho rằng anh chàng nên tìm hiểu kỹ câu chuyện. Nếu những bộ phim kể trên được quay sau khi cả hai đã kết hôn thì có lẽ nên cân nhắc dần tới chuyện ly hôn thôi. Còn nếu chúng là chuyện của quá khứ thì tùy vào độ vị tha của anh A thôi.

Tags : diễn viên 18+nội dung 18+phim 18+