close

Tải game, nhận quà và chờ máy chủ mới Cửu Âm Chân Kinh 2

[ad_1]

Game thủ đã có thể tải game và nhanh tay săn cho những gói giftcode giá trị, sẵn sàng hành trang trở thành Lãng Khách thực sự.

polyad

Với mong muốn game thủ có những phút giây giải trí vui vẻ, NPH GOSU cam kết sẽ có những chính sách “hỗ trợ tận răng” cho game thủ. Tiêu biểu có thể kể đến sự thay đổi trong cốt truyện của Cửu Âm Chân Kinh 2, từ một game được đánh giá là khá khó thành sản phẩm dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm hơn rất nhiều. Đây là một nỗ lực của NPH sau khi tiếp thu ý kiến đóng góp của cộng đồng. Từ hotline, tư vấn trực tiếp qua phần mềm thoại AloAlo đến các admin diễn đàn, fanpage,… tất cả đều đã sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho tân thủ.

polyad

Game thủ được “chăm sóc tận răng”

Bên cạnh đó là những phần quà tân thủ như gói giftcode, quà online,… tất cả đều là những vật phẩm hỗ trợ rất tốt trong những bước đi đầu tiên của game thủ. Qua mỗi mốc thực lực, game thủ cũng nhận được các gói quà hỗ trợ tương ứng, tạo nên động lực phấn đấu không nhỏ.

Nhưng quan trọng hơn cả, có lẽ là sự quan tâm, giúp đỡ từ cộng đồng. Thế giới Cửu Âm Chân Kinh rộng lớn là cả một thử thách lớn nếu game thủ “đơn thương độc mã”, vì vậy, tìm cho mình một bang hội để được cùng chia sẻ sẽ là điều cô cùng cần thiết. Những nhiệm vụ khó khăn, đánh boss, cấm địa,… sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có bằng hữu, bạn bè bên cạnh.

Được biết, hiện tại đã có nhiều bang hội bắt đầu tuyển “mem”, chiêu mộ nhân tài và trong đó không ít bang hội lấy tiêu chí giúp đỡ người mới, anh em vui vẻ là chính làm mục tiêu.

Chuỗi sự kiện đồng hành

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới, NPH GOSU cũng tung ra một chuỗi các sự kiện đồng hành với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Trong đó, sự kiện đua Top nội công, kinh mạch, võ học là được cộng đồng quan tâm hơn cả. Bởi lẽ, bên cạnh phần quà giá trị như thẻ đổi Phong Vật Chí Chí Tôn, võ học Thiết Đầu Công đã thất truyền, pet Giang Nam Ngoan Hầu,… thì đây cũng là động lực phấn đấu để thể hiện vị trí, cá tính của mỗi game thủ.

polyad

Hay như sự kiện Hành Hiệp Trượng Nghĩa, Trợ Anh Hùng,… cũng được đông đảo game thủ ủng hộ bởi tinh thần “dễ chơi – dễ trúng thưởng” của nó. Với những gì mà NPH hỗ trợ cùng sự chăm sóc đặc biệt từ cộng đồng, tân thủ có thể dễ dàng gia nhập vào thế giới giang hồ rộng lớn trong Cửu Âm Chân Kinh 2.

Theo NPH GOSU chia sẻ, server Lãng Khách sẽ đánh dấu một tuổi mới, một bước phát triển mới của Cửu Âm Chân Kinh 2. Đây cũng là sự chuẩn bị vững chắc cho Đại hội Cửu Âm lần 2 sắp diễn ra và đại phiên bản Hiệp Khách Hành trong tương lai.

NPH cũng cam kết, với những game thủ tải game và tạo nhân vật sớm từ 16h ngày 4/8 đến hết 7/8 sẽ nhận được một phần quà giá trị sau khi đăng nhập vào game.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/maychumoi/langkhach

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Thu Ngân

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên