close

Sức mạnh của quân đội Anh trong Company of Heroes 2

[ad_1]

Sau khi bản mở rộng đầu tiên của Company of Heroes 2, mang tên The Western Front Armies và bản mở rộng thứ hai Ardennes Assault ra mắt, game thủ đã được trải nghiệm thế chiến thứ hai dưới góc độ của quân đội Hoa Kỳ trong phần chơi mạng và phần chơi đơn. Hai đại diện lớn nhất của phe Đồng Minh trong đại chiến thế giới thứ hai – Hoa Kỳ và Liên Xô đã xuất hiện trong game và có những phần chơi chiến dịch riêng biệt để lại dấu ấn của riêng mình. Thế nhưng, còn một lực lượng nữa, vốn được biết đến với thế mạnh Hải quân và Không quân lại chưa bao giờ xuất hiện trong Company of Heroes 2, đó chính là vương quốc Anh. Với vai trò to lớn và cực kì quan trọng trong cuộc chiến, việc có một phần chơi dành riêng cho đội quân này là việc cần thiết. The British Force ra mắt chính là để thỏa mãn điều đó.

Giống như bản mở rộng The Western Front Armies trước đây, The British Forces là một phiên bản mở rộng hoàn toàn thiên về mục chơi mạng. Người chơi sẽ chỉ có thể sử dụng quân đội Anh cùng những phe phái đã được cung cấp từ trước trong phần chơi với máy hoặc với những người chơi khác, mà không có bổ sung nào về cốt truyện, chiến dịch. Bản mở rộng này sẽ cung cấp 8 bản đồ multiplayer mới, 15 đơn vị quân đội và 6 chỉ huy chiến dịch. Nếu như trong The Western Front Armies, người chơi lựa chọn hoặc quân đội Mỹ, hoặc Bộ tư lệnh tối cao quân phòng vệ (Oberkommando West), trong Ardennes Assault lựa chọn 3 trong số 4 đại đội Dog, Able, Baker, Fox thì ở bản mở rộng The British Force, game thủ sẽ phải lựa chọn giữa một trong hai nhánh: Anvil thiên về xây dựng căn cứ phòng thủ hạng nặng; Hammer tập trung vào tốc độ tác chiến và khả năng tấn công dồn dập. Theo như Relic Games, việc phân nhánh như vậy sẽ tạo ra thử thách cho game thủ trong việc cân bằng giữa khả năng tấn công cũng như phòng thủ

1-3062-1437117349.jpg

“Từ khi công bố Company of Heroes 2 cách đây hơn 2 năm, quân đội Anh luôn là một trong những lực lượng mà game thủ kêu gọi Relic Games đưa vào trò chơi nhiều nhất”, Greg Wilson, giám đốc sản xuất của Relic Entertainment cho biết. “Với vai trò quan trọng trong thế chiến thứ hai, sớm hay muộn quân đội Anh cũng sẽ xuất hiện trong Company of Heroes 2. Giờ đây chúng tôi rất vui khi có thể đưa lực lượng này tham gia chiến trường game cũng như tái hiện lại học thuyết chiến tranh của họ”.

Bên cạnh việc phát hành bản mở rộng The British Forces, Relic Games cũng sẽ tiến hành nâng cấp lại một loạt cho toàn bộ game Company of Heroes 2Vấn đề cân bằng giữa các phe phái luôn làm đau đầu nhà phát triển game chiến thuật, ngay cả series Company of Heroes vốn rất thành công cũng gặp vấn đề tương tự, Đợt nâng cấp tới đây sẽ cân bằng lại sức mạnh của cả năm phe phái trong game. Không chỉ vậy, Relic Games sẽ cải thiện lại chất lượng âm thanh cũng như đồ họa của game để có thể đem đến một chiến  trường chân thực nhất cho game thủ.

2-3734-1437117350.jpg

The British Forces sẽ phát hành vào ngày 3/9 năm nay.

Nguyễn Hào

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin