close

'Street Fighter phiên bản robot' mở cửa đón game thủ

[ad_1]

Rising Thunder, còn được gọi là phiên bản robot của Street Fighter, đã thu hút được sự chú ý của một lượng không nhỏ game thủ đam mê thể loại đối kháng. Game bắt đầu Close Alpha vào ngày 28/7 và chỉ giới hạn cho một số lượng nhỏ game thủ. Sau hai tuần thử nghiệm, Radiant Entertainment cho biết sẽ mở cửa cho tất cả game thủ và người chơi có thể tải Rising Thunder từ trang chủ của game. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cho biết một bản cập nhật sắp được tung ra, trong đó bổ sung một số nhân vật mới chưa từng xuất hiện trong bản Close Alpha.

Rising-Thunder-6204-1439286973.jpg

Nhân vật chính của game là những con robot khổng lồ

Rising Thunder là game áp dụng theo hình thức free-to-play và người chơi chỉ phải bỏ tiền để mua các vật phẩm trang trí cho nhân vật. Hiện nay, nhà sản xuất chưa bán các vật phẩm này. Thay vào đó, việc thiết kế và hoàn thiện game đang là ưu tiên hàng đầu của Radiant Entertainment. Game được phát triển bởi Seth Killian, người từng chịu trách nhiệm sản xuất Street Fighter IV tại Capcom, cùng Tom Cannon, nhà sáng lập giải đấu Evo Championship Series đầy danh giá.

Sản phẩm này có rất nhiều điểm đáng chú ý. Đầu tiên, Rising Thunder là game độc quyền cho hệ máy PC, sẽ không có phiên bản nào được phát triển cho console hay arcade. Ngoài ra, mục tiêu của game là loại bỏ các chiêu thức phức tạp thường gặp trong game đối kháng. Người chơi có thể kích hoạt các đòn đánh cực khó chỉ với một nút bấm trên bàn phím, bù lại họ sẽ phải chờ đợi thời gian hồi chiêu (cooldown) thay vì được ra đòn liên tục. Điều này giúp người chơi mới dễ làm quen với game, nhưng vẫn bảo đảm các fan cứng cựa của game đối kháng không cảm thấy nhàm chán.

Gameplay của Rising Thunder

Với bối cảnh và nhân vật mới lạ, Rising Thunder đang được cho là game mang tới sự thay đổi cho dòng đối kháng, vốn đang bão hòa với các game như Mortal Kombat hay Street Fighter.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên