close

StarCraft 2: Legacy of the Void mở cửa đón game thủ

[ad_1]

Legacy of the Void, chương thứ ba và cũng là cuối cùng trong loạt ba phần của StarCraft II, đã bắt đầu mở cửa đón game thủ. Người chơi có thể đặt mua trước phiên bản này trên trang chủ của Blizzard. Hiện ngày phát hành của game vẫn chưa được công bố, nhưng Blizzard cho biết game sẽ tới tay người chơi vào cuối năm nay. Việc đặt mua Legacy of the Void cho phép game thủ được chơi bản prologue Whispers of Oblivion trước những người chơi khác. Cùng với đó là quyền truy cập vào phiên bản Beta cho phần chơi mạng của Legacy of the Void.

Whisper of Oblivion tập trung vào Zeratul, một trong những nhân vật nổi bật nhất của chủng tộc Protoss. Phiên bản này sẽ đóng vai trò làm cầu nối cốt truyện giữa Heart of the Swarm với Legacy of the Void. Với 3 nhiệm vụ trong game, người chơi sẽ khám phá những bí ẩn xung quanh chủng tộc Xel’naga cổ đại, cũng như tìm mảnh ghép cuối cùng về số phần của Protoss và Zerg. Bản mở rộng Whispers of Oblivion sẽ miễn phí cho tất cả các game thủ, ngay cả khi họ không mua StarCraft II và các bản mở rộng truớc đây.

Trailer của bản prologue

Legacy of the Void sẽ có giá bán 40 USD. Trong khi đó, phiên bản Digital Deluxe sẽ được bán ở mức 60 USD, được bổ sung thêm các skin cho StarCraft II, cũng như nhiều vật phẩm ảo cho các game khác của Blizzard như Hearthstone, Diablo III hay Heroes of the Storm. Những người chơi muốn sở hữu trọn bộ 3 phần của StarCraft II sẽ phải trả 60 USD, còn bản Digital Deluxe sẽ có mức giá cao nhất, tới 100 USD.

Ngoài cốt truyện xoay quanh chủng tộc Protoss, với các nhân vật chính là Zeratul và Artanis, Legacy of the Void cũng mang tới cho game thủ những chế độ chơi mới trong phần chơi mạng. Đó là Archon Mode, cho phép hai người chơi cùng điều khiển một đội quân duy nhất. Bên cạnh đó còn có Allied Commander, chế độ chơi phối hợp (co-op) với các nhiệm vụ riêng biệt cho từng màn chơi.

legacy-of-the-void-6870-1437012113.jpg

Đây sẽ là chương cuối của StarCraft II

StarCraft II: Legacy of the Void sẽ phát hành trên hệ máy PC và Mac.

Hana

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin