close

Sony lại dùng trailer phong cách phim kinh dị để quảng bá game

[ad_1]

Khởi đầu với bối cảnh phòng tắm quen thuộc với nhân vật nữ chính, thế nhưng người xem sẽ không được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy nóng bỏng và gợi cảm như các trailer quảng cáo của các trò chơi hành động ấn tượng khác như Hitman Absolution, Beyond Two Souls hay Fatal Frame III. Thay vào đó là các tình tiết đầy giật gân và đáng sợ, tương ứng xuất hiện theo các lựa chọn của người chơi. 

Đây là một phần của loạt phim truyền hình ngắn được mang tên Choices do Sony hợp tác sản xuất cùng với MoFilm. Có ba lựa chọn trong video giới thiệu đầu tiên này, và cả ba đều mang tới những những kết khác nhau đầy ám ảnh.

Trên thực tế, những trailer người đóng mang dáng dấp như một sản phẩm điện ảnh chất lượng cao thế này vốn là sở trường của hãng Sony, đặc biệt thường xuyên được sử dụng để quảng cáo cho những trò chơi kinh dị sắp ra mắt. Ấn tượng, trực quan và khá hấp dẫn, thế nhưng điều mà người xem tiếc nuối nhất là đôi khi những trailer vô cùng thú vị lại không thể được chuyển tiếp thành phim, trong khi ngược lại, nội dung game thường khó có thể tái hiện lại hết cái đáng sợ của đoạn video giới thiệu.

until-dawn-1403-1439951074.jpg

Until Dawn đã được phát triển trong một thời gian khá dài và thậm chí đã từng phải thay đổi nền tảng. Ban đầu, nó được phát triển trên hệ máy PlayStation 3 và hỗ trợ PS Move, tuy nhiên sau đó được chuyển sang PS4. Nội dung game xoay quanh câu chuyện về một nhóm bạn 8 người cùng tham gia vào một kỳ nghỉ tại một ngôi nhà nhỏ trên núi. Và thay vì những điều thú vị trong tưởng tượng, có một cuộc đấu tranh sinh tồn đã nổ ra tại đây, trong màn đêm đen, và hứa hẹn sẽ kết thúc trước lúc bình minh.

Game sẽ phát hành vào 25/8 tới.

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên