close

Sơn Tùng MTP nhập vai Thiên Cơ Kiếm Cực trong Tân Phong Vân

[ad_1]

Trong Landing Page của game Tân Phong Vân vừa tung ra đã gây sự chú ý với hình ảnh là anh chàng đang nổi danh trong giới ca hát Sơn Tùng MTP.

tan-phong-van-son-tung-mtp-3645-14377126

Sơn Tùng xuất hiện trong Landing Page của Tân Phong Vân.

Trong video giới thiệu game, Sơn Tùng MTP thể hiện hình ảnh của lớp nhân vật Thiên Cơ Kiếm Cực, môn phái sử dụng vũ khí trường kiếm và chuyên dùng kiếm khí công để công kích địch từ xa.  

Tân Phong Vân 6D là game có bối cảnh chính xoay quanh thời điểm sau khi Bộ Kinh Vân mất tích. Giang hồ nổi lên những cao thủ võ lâm mới, không ngừng đấu đá lẫn nhau để có thể trở thành huyền thoại võ lâm, vang danh thiên hạ.

Người chơi sẽ được hóa thân thành đệ tử các đại môn phái danh tiếng lẫy lừng như: Thiếu Lâm, Am Ảnh Các, Huyền Vũ Môn, Vân Lộc Tiên Linh và Thiên Cơ Kiếm Cực.

Tan-Phong-Van-7-8288-1437709307.jpg

Tân Phong Vân được mua về Việt Nam với giá 5 tỷ.

Ban đầu Tân Phong Vân 6D có cấu hình chuẩn lên đến 2GB. Tuy nhiên để nắm bắt xu hướng yêu thích sự thuận tiện trong quá trình cài đặt game của người chơi, NPH Tân Phong Vân 6D đã áp dụng công nghệ mới nhất để đưa sản phẩm ra mắt có cấu hình cài đặt ban đầu rất nhẹ, chỉ khoảng 3MB. Sau đó trong quá trình chơi game các phiên bản update sẽ được tự động cập nhật. Mặc dù có cấu hình khá nhỏ gọn, Tân Phong Vân 6D vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của một game thủ khó tính như: đồ họa 3D đẹp, mượt mà, màu sắc game rực rỡ bắt mắt; cử động nhân vật phối hợp linh hoạt với từng chiêu thức khác nhau.

Tan-Phong-Van-2-2176-1437709307.jpg

Hình ảnh Landing page Tân Phong Vân.

Bên cạnh đó game còn có hệ thống pet, tọa kỵ, trang bị và tính năng PK phong phú, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Landing Page Tân Phong Vân: http://tanphongvan.vn/teaser/

> Xem thêm hình ảnh Tân Phong Vân

Thiên Thanh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên