close

Các cô nàng đã làm gì để có dáng đẹp thế nhỉ?

Vào ngày hôm qua, 4 thành viên của Girl’s Generation là Yoona, Sooyoung, Hyoyeon, và Seohyun đã có cuộc gặp mặt và trò chuyện trên chương trình “Super Junior’s Kiss the Radio” của đài KBS Cool FM với vai trò khách mời.

4 thành viên khách mời

DJ Ryeowook, MC của chương trình, nhận được câu hỏi từ 1 vị khán giả và đã trao lại quyền đáp cho 4 cô nàng: “Tôi muốn biết cách các bạn giữ dáng chuẩn của mình”. Seohyun hài hước trả lời: “Đơn giản thôi bạn hãy…đừng ăn gì cả” – cô nàng bật cười. Sau đó kèm thêm lời giải thích: ” Quan trọng là bạn phải liên tục tập thể dục. Phải ăn uống đều đặn và tập thể dục thường xuyên”.

Cả 3 thành viên “Genie” còn lại đều đồng ý với cô. “Các bạn phải ăn khẩu phần nhỏ thôi, nhưng chia làm nhiều bữa. Thật sự chúng tôi cũng rất khó khăn khi phải ăn ít trong từng bữa như thế” – họ chia sẻ.

MV “Party” – ai cũng khoe dáng chuẩn của mình

Hiện tại, các mỹ nữ “S8” vừa tung sản phẩm comeback đậm chất mùa hè – MV “Party”, tất cả xuất hiện trong những bộ bikini khoe số đo 3 vòng nóng bỏng, tất cả đều vui vẻ tận hưởng ngày hè trên biển. Nhóm cũng đã bắt đầu đi quảng bá ca khúc tại các sân khấu lớn nhỏ.

Nguồn: yeah1.com

Tags : bí quyếtgirl's generationgiữ dángpartySNSD
admin

The author admin