close

Smite bước vào giai đoạn Open Beta

[ad_1]

Sau khi bắt đầu quá trình Closed Beta hồi tháng 5, Smite, game MOBA đầu tiên cho Xbox One, đã sẵn sàng được phát hành rộng rãi. Game thủ có thể tải miễn phí bản Open Beta của game qua máy console hoặc từ website của Xbox. Smite đòi hỏi người chơi phải có tài khoản Xbox Live Gold.

Smite-1-5977-1436406280.jpg

Smite là game MOBA đầu tiên trên Xbox One

Hệ thống chợ ảo của game, nơi người chơi có thể dùng tiền thật để mua trang bị, cũng đã được mở cửa. Nhà phát hành Hi Rez nhấn mạnh rằng mọi hoạt động mua bán, quá trình phát triển nhân vật và các thành tựu game thủ đạt được trong bản Open Beta sẽ được chuyển qua bản game hoàn chỉnh. Hiện chưa rõ ngày phát hành của phiên bản Smite hoàn thiện, Hi Rez chỉ tiết lộ thời điểm là vào cuối quý 3 năm nay.

Smite là một game miễn phí, người chơi vẫn có thể mua gói Founder’s Pack với giá 30 USD. Phần thưởng sẽ là khả năng sử dụng toàn bộ 65 vị thần hiện có trong game, cũng như các vị thần được bổ sung trong tương lai. Đi kèm theo đó là 400 Gems (đơn vị tiền tệ ảo của game), cùng bộ skin độc dành cho Ares và Ymir. Gói Founder’s Pack này sẽ chỉ được bán cho tới khi Smite phát hành phiên bản đầy đủ. Ngoài ra, người chơi kết nối tài khoản Smite trên PC và Xbox One sẽ nhận được phần thưởng là một bộ skin đặc biệt cho nhân vật Zeus.

Smite-xbox-9796-1436406280.jpg

Game có đồ họa khá đẹp trên hệ máy console

Được phát hành lần đầu trên hệ máy PC hồi tháng 3/2014, Smite đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ game thủ và giới chuyên môn. Hiện tại đã có hơn 7 triệu người tham gia vào các cuộc chiến trong game. Smite tập trung vào yếu tố thần thoại, với những cuộc đối đầu của các vị thần phương Đông và phương Tây. Hi Rez cho biết game có nhiều chế độ chơi nhất so với những sản phẩm cùng loại, ám chỉ tới League of Legends DOTA 2.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin