close

Skyred một lần nữa đăng quang tại giải DOTA 2 Việt Nam InHouse

[ad_1]

Giải đấu DOTA 2 Việt Nam InHouse mùa 2 đã kết thúc hôm qua 24/8 với chiến thắng thuộc về một cái tên quen thuộc, Skyred. Và đây cũng chính là nhà đương kim vô địch của mùa giải trước đó, diễn ra vào tháng 7 trước đó.

dota-2-inhouse-vietnam-gamethu-3147-4390

Đội game DOTA 2 Skyred.

Trước khi bước vào trận chung kết, Skyred đã vượt qua Cybox với tỷ số áp đảo 2-0. Đây cũng là tỷ số quen thuộc, thể hiện thực lực cũng như khả năng vượt trội của đội game này trước các đối ngáng đường khác trong cả mùa giải.

dota-2-inhouse-vietnam-gamethu-7532-4848

5 thành viên của Imba.BFF (từ trái sang): Ares,H2,Ếch,Hanbin,SinhSechSy.

Còn đối thủ của họ trong trận chung kết là Imba.BFF, đội game đã trải qua một trận thắng khá khó khăn trước đó với PewPewLeaf, đội game của bình luận viên DOTA 2 nổi tiếng PewPew, với tỷ số 2-1 cân não bởi PewPewLeaf là đội đã có được trận thắng đầu tiên.

Kết quả trận chung kết 1.

Kết quả trận chung kết 1.

dota-2-inhouse-vietnam-gamethu-2614-5752

Kết quả trận chung kết 2.

Tưởng chừng sẽ là một trận chiến đầy cân não giữa hai ứng viên xuất sắc nhất, thế nhưng đã không có quá nhiều bất ngờ xảy ra. Skyred vẫn thể hiện được sự trên cơ của mình từ khâu dàn xếp đội hình khi Ban/Pick và dễ dàng có được trong tay các hero mà họ mong muốn. Đặc biệt ở trận đấu thứ 2, sự “bá đạo” của Templar Assassin trong tay của đội trưởng Kinzu cùng khả năng bảo trợ cũng như phá combat tốt từ ES trong tay của Dương Linh, khiến cho thế trận hoàn toàn trở nên một chiều.

Chiến thắng 2-0, Skyred tiếp tục giữ vững chức vô địch mà họ đã có trong tay từ mùa giải trước.

dota-2-inhouse-vietnam-gamethu-7493-7684

Những nhà vô địch của 2 mùa giải DOTA 2 Việt Nam InHouse.

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên