close

'Skyred là đội game DOTA 2 đứng Top 2 Việt Nam'

[ad_1]

Vượt qua các cái tên đính đám của cả cộng đồng DOTA 2 Việt Nam từ Nam ra Bắc, hôm qua Skyred đã một lần nữa đăng quang tại giải đấu InHouse mùa thứ hai liên tiếp.

Mặc dù phải đối mặt với những đối thủ vừa lạ vừa quen như CyberCore với sự góp mặt của những cái tên khá nổi là Tài polime, Misa, Secret hay đội game FEED, team của caster PewPew… dường như ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có chướng ngại vật nào đủ sức ngáng đường các game thủ trẻ của đội game Skyred.

Dáng ngồi khá thoải mái của FollowMe trong trận chung kết.

Dáng ngồi khá thoải mái và không hề có chút căng thẳng của FollowMe trong trận chung kết.

Phóng viên Gamethu.net đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Kinzu, đội trưởng của Skyred ngay sau chiến thắng tại giải đấu lần này:

– Bạn đánh giá như thế nào về giải đấu DOTA 2 Việt Nam InHouse mùa 2 lần này? Và cảm giác của cả đội khi lần thứ 2 đăng quang ra sao?

– Mùa giải lần này tốt hơn hẳn mùa trước về chất lượng trận đấu. Trình độ các team đã chạm gần nhau hơn. Mình hi vọng các mùa sau sẽ không còn tình trạng các đội yếu lót đường. Còn về chức vô địch lần này thì cả team mình cảm thấy khá “ổn”.

– Bạn có nhận xét gì về các đối thủ của mình trong giải đấu lần này?

– Họ vẫn đang tiến bộ dần lên. Nhưng tất nhiên, chúng tôi cũng không phải là một đội game chỉ biết dậm chân tại chỗ.

– Theo Kinzu, Skyred hiện nay có vị trí như thế nào trong bảng xếp hạng các đội game DOTA 2 ở Việt Nam? Và các bạn muốn có cơ hội thi đấu, cọ xát với đối thủ nào nhất?

– Mình nghĩ rằng Skyred đang ở vị trí Top 2 Việt Nam. Mình coi trọng tất cả các đội khác, tuy nhiên hiện tại mình vẫn muốn đấu với team Aces cũ nhất.

Skyred hiện tại đang có một line-up rất mạnh và hoàn hảo ở mọi vị trí.

Skyred hiện tại đang có một line-up rất mạnh và hoàn hảo ở mọi vị trí.

– Bạn nghĩ rằng Skyred hiện nay cần phải thay đổi hay khắc phục điều gì để có thể ngày càng mạnh mẽ hơn nữa?

– Team mình hiện nay đã khá ổn định, cả về nhân sự lẫn điều kiện luyện tập. Tất nhiên, cả đội sẽ phải cố gắng luyện tập thêm để mạnh hơn nữa. Hiện tại chỉ có một khó khăn nhỏ về địa điểm luyện tập khá xa, tuy nhiên các thành viên trong đội vẫn khắc phục được và luôn động viên nhau cố gắng. Hi vọng sau này nếu có một Gaming House của riêng mình, mọi chuyện sẽ khác. Dẫu vậy mình cũng muốn cảm ơn Phoenix Cyber đã đã tạo điều kiện rất tốt cho cả đội tập luyện trong thời gian vừa qua.

Mai Anh

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên