close

Silent Hill rùng rợn khi xuất hiện trên máy đánh bạc Pachinko

[ad_1]

Pachinko là máy chơi cờ bạc phổ biến số 1 tại Nhật Bản, Silent Hill là serie game kinh dị nổi tiếng top đầu thế giới. Trong một động thái hoàn toàn bất ngờ của Konami, sự ám ảnh rùng rợn và cơn nghiện cờ bạc được gộp một trong phiên bản game Silent Hill (chính thức 100%) sẽ phát hành vào tháng 10 năm nay.

NPH game đã hợp tác cùng công ty sản xuất máy đánh bạc Takasago phát triển các máy đánh bạc phong cách Silent Hill. Tất nhiên game mới cũng được thực hiện trailer đầy đủ như những sản phẩm đẳng cấp khác của Konami. Teaser đầu tiên kéo dài chỉ 30s, tung ra từ hôm 23/7 và hầu hết mọi người đều nghĩ đây chỉ là một clip thực hiện cho vui.

Đoạn teaser đầu tiên có tên gọi Final3.0, hàm ý chỉ còn 3 tháng là game được xuất hiện. Phần trailer hoàn chỉnh khẳng định thông tin này, với đầy đủ hình ảnh của Silent Hill (phiên bản gốc) và những hé lộ đầu tiên về máy Pachinko Silent Hill.

Silent-Hill1-1448-1438858959.jpg

Hình ảnh quen thuộc của Silent Hill…

Silent-Hill2-2731-1438858959.jpg

… Nhưng sẽ xuất hiện trên hệ máy hoàn toàn mới.

Sau khi tuyên bố hủy dự án Silent Hill vào tháng 4 năm nay, Konami cũng tuyên bố họ sẽ tiếp tục phát triển serie này theo “một hướng mới”. Hướng phát triển mới của họ, phải chăng là nhắm vào thị trường đánh bạc, phát triển hệ thống cửa hàng chơi Pachinko riêng? Đây là một ngã rẽ đầy bất ngờ và sẽ gây sock cho không ít game thủ hâm mộ dòng game này.

Tiểu Bảo

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên