close

Siêu sao Hollywood Jamie Lee Curtis tham gia thi đấu tại Evo 2015

[ad_1]

Evo 2015, giải vô địch thế giới của game đối kháng, đã đón nhận một game thủ rất đặc biệt. Đó là nữ diễn viên Jamie Lee Curtis, ngôi sao Hollywood từng nổi tiếng với những bộ phim như Freaky Friday hay True Lies (Lời nói dối chân thật). Bà đã tới giải đấu một cách bí mật, với lớp vỏ là nhân vật Vega trong Street Fighter. Bên cạnh đó, cả gia đình của Jamie Lee Curtis cũng góp mặt với những vai diễn cosplay của riêng mình.

jamie-lee-curtis-3071-1437358227.jpg

Jamie Lee Curtis cùng cả gia đình tại Evo 2015

Trong giải đấu này, Jamie Lee Curtis đã thi đấu một trận Street Fighter trước chính con trai của mình. Trận đấu đó là chiến thắng dễ dàng cho con trai của Jamie Lee Curtis, nhưng rõ ràng là bản thân bà và cả gia đình đã có những khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau.

jamie-lee-curtis-2-6764-1437358227.jpg

Bà là một game thủ Street Fighter lâu năm

Sự xuất hiện của Jamie Lee Curtis tại Evo 2015 hoàn toàn không phải ngẫu nhiên. Bà là một game thủ lâu năm của Street Fighter và luôn theo sát các sự kiện có nội dung game đối kháng như Evo.

Evolution 2015 (viết tắt là Evo 2015) là hệ thống giải vô địch lớn nhất thế giới trong bộ môn game đối kháng. Giải đấu này quy tụ những game thủ mạnh nhất thế giới trong các game như Street Fighter, Mortal Kombat, Guilty Gear… Evo 2015 diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/7 tại sòng bạc Paris Las Vegas, thành phố Las Vegas (Mỹ).

Bên cạnh các hoạt động thi đấu chính thức, Evo còn là nơi giao lưu giữa những game thủ có niềm đam mê với game đối kháng, cũng như là sân khấu trình diễn cho các cosplayer.

Kim So Tream

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin